PERSONAL COLLECTION : ATSURO
+ Book
ชอบอ่านหนังสือครับ... เรื่อง Ring กับ Rasen เนี่ยถึงจะเคยดูที่เป็นภาพยนตร์มาก่อนแล้วก็จริงแต่ต้นฉบับสนุกกว่า สวนเรื่องดอกไม้สำหรับอัลเจอร์นอน...อ่านแล้วผมร้องๆไห้เลยนะ แต่พอมาคิดๆดูแล้ว... ผมน่ะเกลียดหนูนี่นา ที่อ่านอยู่ตอนนี้ก็ Blackjack ครับ ไปอ่านที่เพื่อนมาเล่มนึงเลยติด... จากนั้นก็เลยไปหาซื้อตามร้านหนังสือเก่ามาสะสมจนครบเซ็ตเลย ฉบับการ์ตูนที่คุณ Tetsuka

+ Perfumes
Ultramarine เนี่ย อาจารย์ Shinjo Mayu คนสร้างคาแร็คเตอร์ต้นแบบของวง Lucifer ให้มาครับ สมาชิกแต่ละคนก็จะได้น้ำหอมตาม
คาแร็คเตอร์ของตัวเองมาน่ะครับ ตัว ATSURO ในการ์ตูนจะใช้น้ำหอม Ultramarine... ก็หอมดีครับ ผมชอบสีขวดของมันด้วยน่ะ... ส่วน BVLGARI ขวดนี้แฟนเพลงให้มาครับ ลองใช้แล้วก็หอมดีเหมือนกัน ผมไม่ชอบกลิ่นแรงๆก็เลยคิดว่าที่มีอยู่เนี่ยตีแล้วล่ะครับ

+ Guitar
ยี่ห้อ Gibson ปี 69 ครับ...เป็นของเก่า... อายุมากกว่าผมอีกสร้างมานานกว่า20ปีแล้วนะ กีตาร์ตัวนี้ที่ส้างสมบูรณ์แบบมากเลย คิดว่าคงจะอยู่กับผม
ไปได้ชั่วชีวิตแหละครับ

+ SANSHIN
เมื่อปีที่แล้วได้ไปโอกินาวา... พอดีเป็นช่วงฤดูหนาวก็เลยเล่นน้ำทะเลไม่ได้ ก็เปลี่ยนมาเป็นเดินชมวิวแทน ตอนนั้นก็ได้ไปร้านเครื่องดนตรีท้องถิ่น... มี Sanshin อยู่เต็มไปหมดเลย... ผมก็ลองเล่นดู.... เวลาผ่านไปประมาณครึ่งชั่วโมง... เจ้าของร้านก็ชมว่า [ เก่ง! เก่งจัง! คนๆ นี้เล่นเป็นครั้งแรกเลย
นะเนี่ย!! ] แล้วก็พูดอะไรแบบที่เจ้าของร้านควรจะพูดนะครับ ผมก็เลย... [ เอาล่ะ...ซื้อ!! ] CD สำหรับฝึกเล่นเลย ลองใส่เอย กระทั่งสอยอะไหล่ก็ซื้อ... รวมแล้วประมาณ 70000 เยนได้ละม้ง ?...มาคิดดูแล้วก็น่าเศร้านะ ก็จริง ๆ แล้วผมดีด SABSHIN เป็นซะที่ไหนล่ะ .. -_-"

+ เครื่องโกนหนวดสี Skeleton Blue
ตอนนี้ผมกำลังชอบสีนี้อยู่ครับ...สีแบบที่โกนหนวดอันเนี้ยไง บังเอิญว่าที่โกนหนวดอันก่อนมันเสียก็เลยต้องหาอันใหม่... ช่างทำผมเค้าก็เอาแบบที่เค้าใช้อยู่มาให้ดู บอกว่าใช้ดี แต่มันเป็นสีน้ำตาล... ผมก็เลยหามาเรื่อยๆจนเจอเจ้า Skeleton blue อันนี้แหละ แล้วเกิดอะไรขึ้นรู้มั๊ย? TOWA ก็เลยไปหาแบบเดียวกับผมมาใช้เหมือนกัน

+ ไม้แคะหู
ผมชอบแคะหูมากเลย...ต้องแคะมันทุกวันสิน่ะ แล้วผมก็ไปเจอร้านขายของของ Tarepanda เข้า... มีไม้แคะหูขายเยอะแยะเลย แต่เวลาเลือกเนี่ย... การออกแบบส่วนโค้งกับขนาดที่พอเหมาะกับหูเป็นสิ่งสำคัญอันดับหนึ่งเลยนะ... แต่ว่าถ้าแคะหูบ่อยไปล่ะ ก็อาจจะทำให้เกิดผลเสียต่อประสาทการรับเสียงของหูส่วนนอกก็ได้นะ ...

CREATED & DESIGNED : IMONOYAMA HIKARU.
SPECIAL THX : SEI HASEGAWA.
COPYRIGHT © 2001-2002 Lucifer WEBSiTE. ALL RIGHT RESERVED.
..............................


1