PERSONAL COLLECTION : MAKOTO
+ ของเลียนแบบ AIBO
ตัวนี้ได้ตอนที่ถ่าย MV Lucy พอถ่ายเสร็จแล้วเค้าก้อก็เลยให้มาครับ ผมว่าไอ้เจ้านี่ไม่ว่าดูที่ไหน เมื่อไรก้อน่ารักไปหมดเลย.. แล้วก็... ตอนได้มาใหม่ ๆ ที่บ้านผมก็เล่นให้มันเคลื่อนไหวไปหางนั้นทางนี้กัน แต่มันไม่ใช่ของแท้เลยไม่มีเซ็นเซอร์ บังคับด้วยวิทยุโดยที่เราไม่ต้องเคลื่อไหวไปด้วยไม่ได้... เล่นได้พักเดียวก็เบื่อแล่วล่ะตอนนี้ก็วางไว้บนตู้เย็น กลายเป็นของตกแต่งห้องไปซะแล้ว

+ GAME BOY
ให้ยังไงผมกับเกมส์บอยก็แยกกันไม่ออกเลย ตอนนี้กำลังเล่น Mario Golf อยู่ ก่อนหน้านี้เพิ่งเคลียร์ Pokemon ไปได้สำเร็จช่วงระหว่างที่เดินทาง
หรือเวลาที่รอเนี่ยชัวร์เลยว่าจะต้องเลยเกมส์บอย ผมน่ะชอบเกมส์มาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้ว เกมส์บอยน่ะ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนเมื่อไรก้อเล่นได้หนุกดี ...

+ ISOJIN [ น้ำยากลั้วคอ ]
ยิ่งติดเป็นนิสัยเข้าไปใหญ่ ก่อนเข้านอนทุกคืนต้องกลั้วคอ ตื่นเช้ามาก็ต้องกลั้วคอแน่นนอนว่าต้องใช้ ISOJIN ทุกวันในฐานะที่เป็นนักร้องเนี่ย… จะอธิบายยังไงดีน้า…อาการติดนิสัยชอบกลั้วคอของผมก็คล้าย ๆ กับเปิดประตูห้องน้ำปุ๊บก็เอาเลย !!! เหมือนเวลาที่เราเข้าห้องน้ำแล้วต้องล้างมือนั่นล่ะ ด้วยเหตุผลนี้เป็นนักร้องก็ต้องใส่ใจ เรื่องคอหน่อย รู้สึกเหมือนกับว่าเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวันไปแล้ว...+_+"

+ David Boowie
อันนี้ผมกำลังสะสมอัลบั้มของเค้าอยู่เหลืออีกประมาณ 4 แผ่นก็เท่านั้นก็จะครบทั้งหมด…ช่างเป็นเท่จริงแล้วก็น่าชมชมจริง ๆ นะ David Boowie นี่ ตั้วแต่ตอนม.ต้นแล้วที่ผมคิดว่าอยากจะเป็นดารา… พอมาคราวนี้ความรู้สึกกระตือรือร้นอันนั้นก็กลับมาใหม่... ไม่ว่าจะรูปร่าง หน้าตาตลอดจนวิธีการ
ดำเนินชีวิตขิงเค้านะ …เท่ใช่ม๊า ?? แล้วดูเหมือนว่าอายุของเค้าจะไม่เพิ่มขึ้นเลยนะไม่รู้ขุดเอาพลังมาจากที่ไหนได้ขนานนั้นผมคิดว่าเค้าเท่าจริง ๆ นะ
นี่…ผมเก็บ CD ที่ทำด้วยไวนีลอยู่อันนึ่งมีประมาณ 20 ช่องได้เป็นของสำหรับตกแงห้องน่ะ เลยใช้เป็นที่เก็บ CD ของ Boowie ซะเลย

+ Guitar
กี่ตาร์เนี่ยไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนเมื่อไหรเมื่อไรก็อยากเล่นอยู่ตลอด เพราะฉนั้นเวลาที่ไม่มีอะไรทำก็จะถือกีตาร์ติดตัวไว้ตลอดเลยไม่รู้เหมือนกัน ว่าทำไมถึงได้ดีบ่อย บางทีจู่ ๆ ก็เกิดแต่งเพลงออกมาได้ก็มีนะ แม้ตัวเองยังปลื้มเลย... ชอบนี้ชอบทั้งสีทั้งเสียงของมันเลย ชอบสัมผัสที่ให้เวลาเล่นด้วยเสียงดิบ ๆ ที่ปราศจากการปรุงแต่งมันเป็นอะไรที่ทำให้มนุษย์เราหัวใจเต้นแรงได้นะ ....

CREATED & DESIGNED : IMONOYAMA HIKARU.
SPECIAL THX : SEI HASEGAWA.
COPYRIGHT © 2001-2002 Lucifer WEBSiTE. ALL RIGHT RESERVED.
..............................


1