PERSONAL COLLECTION : SANTA
+ มาลัยรถกับอุปกรณ์สำหรับดัดแปลงรถ
ผมชอบรถ... พวกของที่เกี่ยวกับรถทั้งหลายก็ชอบ ตอนนี้กำลังชอบของอิตาลียี่ห้อ Momo … Ferrari นี่ยิ่งหลงเลย... มีพวงมาลัยจำลองด้วยนะ การดัดแปลงรถด้วยตนเองได้นี่... ถ้าอยู่ในขอบเขตที่กฎหมายอนุญาตล่ะก็...สนุกดีนะ ส่วนที่เป็นเครื่องยนต์น่ะดัดแปลงไม่ได้ แต่ถ้าแค่ตกแต่งภายใน
กับภายนอกล่ะก็ได้ใช่มั๊ยล่ะ? ที่บ้านของผมจะมีพวกเครื่องมือต่างเยอะก็จริงแต่เวลาไม่ค่อยจะมี ก็เลยยังไม่ได้ทำเลย...ส่วนอุปกรณ์อันนี้เราเอาไว้ใช้
เวลาแต่งรถไง อย่างเช่น เวลาจะเปลี่ยนพวงมาลัย... ถ้าผมว่างเมื่อไหร่ก็จะขลุกอยู่กับการแต่งรถแหละ

+ กลองชุด
ปีนี้ได้กลองใหม่แล้ว...สีเหรอ? ผมมันเป็นพวกใจร้อนนะ ก็อยากจะได้สีที่สะดุดตาหน่อย ทาง TAMA น่ะทำให้ผมโดยเฉพาะเลยนะ เลยให้ความ -
รู้สึกที่สดชื่นเป็นพิเศษ ความรู้สึกอยากเล่นก็เพิ่มขึ้นนะ... ทัวร์คราวนี้ก็คงจะได้ใช้ล่ะ

+ นาฬิกาปลุก
นาฬิกาปลุกอันนี้ใช้มากว่า 2 ปีครึ่งแล้วครับ ถ้าร้องจนลานหมดไปทีนึงแล้ว อีกซัก5นาทีมันจะปลุกใหม่นะ ถ้าไม่มีมันล่ะก็ ตารางเวลาของผมคงจะยุ่ง
น่าดูเลย แต่ว่าโดยปกติแล้วตอนมันปลุก2ครั้งแรก ผมก็ไม่ค่อยจะตื่นหรอกรู้สึกตัวแล้วนะ แต่ก็นอนต่ออยู่ดี ปล่อยให้นาฬิกามันดังไป แต่ถ้านาฬิกาปลุก
ยังใช้ไม่ได้ผลล่ะก็พอเวลามันจวนเจียนก็จะมีเสียง Morning Call ที่ตั้งเอาไว้ ดังปลุกจนกว่าจะตื่นนะ ดังนั้น ตอนเช้าของผมนี่ค่อนข้างจะหนวกหู
เดี๋ยวก็ กริ๊ง! เดี๋ยวก็ กริ๊ง! ยังไงก็ต้องตื่นจนได้แหละ

+ ตุ๊กตาแมวกวัก
อืม... 2 ตัวนี้ ตอนที่พ่อของผมมาติดต่องานที่โตเกียว ท่านซื้อมาฝากครับ ก็เลยวางไว้ในห้องผมตัวนึงเขียนว่า ...มีลูกค้าเนืองแน่น อีกตัวเขียนว่า...
สมดังปรารถนา แหม... ไม่รู้ว่าพ่อเค้าคิดยังไงเหมือนกันนะ พอเอา 2 ตัวนี้

+ แว่นกันแดด
ซื้อที่อเมริกาเมื่อปีที่แล้ว ดูแล้วค่อนข่างจะเป็นรุ่นเก่านะ ...ตอนนี้ก็ใส่อยู่บ่อยๆ คือว่าเป็นคอลเล็คชั่นฤดูร้อนของ Ray band ครับ

+ เครื่องอัดเทป
อันนี้จะใช้บ่อยๆเวลาซ้อมหรืออัดเสียง... ต้องวางไว้ข้างเตียงตลอดเวลา เผื่อกลางดึกเกิดแต่งเพลงขึ้นมาจะได้อัดได้ทันทีก่อนที่จะลืม... มีเทปที่มีมา
อย่างนั้นอยู่เพียบเลย เพราะช่วงเวลาก่อนที่จะหลับมักจะมีอะไรแว่บเข้ามาหัวเยอะมาก... เวลาที่นึกอะไรออกก็จะเป็นแบบว่า อ๊ะ ! นึกออกแล้ว กลัวจะ
ลืมจัง... ทำไงดี ? ดังนั้นถ้านึกอะไรออกแล้วอัดเทปเอาไว้ทันทีได้ก็จะดีกว่าใช่มั๊ยล่ะ... เครื่องอัดเทปกับนาฬิกาปลุกน่ะเห็นสิ่งจำเป็นที่ต้องวางไว้
ข้ างเตียงเสมอเลยนะ เรียกว่าเหมือนเป็นผู้ช่วยส่วนตัวของผมเลย

CREATED & DESIGNED : IMONOYAMA HIKARU.
SPECIAL THX : SEI HASEGAWA.
COPYRIGHT © 2001-2002 Lucifer WEBSiTE. ALL RIGHT RESERVED.
..............................


1