PERSONAL COLLECTION : TOWA
+ จักรยานแบบพับได้
ซื้อตอนมาอยู่โตเกียว...ก็ใช้มาได้กว่า 5 ปีแล้วครับ จะไปทางไหนก็ใช้เค้าแหละครับ ขี่ไป... จักรยานนี่เข้าทางวันเวย์ก็ได้นะ เวลารถติดก็สะดวกกว่า หาที่จอดก็ง่าย... ผมว่ามันเป็นของที่ช่วยให้สะดวกสบายขึ้นมากเลย คิดอย่างงี้ตั้งแต่มาโตเกียวแล้ว...

+ กางเกงว่ายน้ำกับแว่นดำน้ำ
เป็นสิ่งจำเป็นเวลาขี่จักรยานไป Sport Club เลยล่ะ...ผมจะไปประมาณ 5 ครั้งต่อสัปดาห์ ตั้งแต่ 7 โมงเช้า... ทั้งที่ตอนอยู่ม.ปลาย จะขี่จักรยาน
ไปโรงเรียนแล้วผ่านประตูเข้าไปอย่างเฉียดฉิวทุกเช้าลยนะ.... เดี๋ยวนี้กลับกลายเป็นคนตื่นเช้าไปแล้ว....กลางคืนก้อนอนราวๆตี1 ตี2 ... ตื่นประมาณ 7 โมงเช้าก็ไป Sport Club จนถึงประมาณ 10โมง กติแล้วก็จะไปเทรนร่างกาย...ผมก้อเลยไม่รู้สึกว่าลำบากอะไรนะครับรายการก็มีปั่นจักรยาน ว่ายน้ำ วิ่งบน Running Machine อบซาวน่า สูดออกซิเจน แล้วก็เล่นเครื่องเทรนกล้ามเนื้อสัปดาห์ละ 2-3 ครั้งด้วยก่อนออกทัวร์ ก็จะเตรียมพร้อมร่างกาย
แบบนี้ละครับ

่+ กระทะสำหรับทอด
มีอยู่3แบบแตกต่างกันไปตามลักษณะการใช้งานครับ เห็นยังงี้ผมน่ะชอบทำงานบ้านนะครับ... จะเป็นประเภทที่ถ้าไม่ลงมือทำอาหารด้วยตัวเองแล้วจะรู้สึกไม่ดีน่ะครับ เรื่องซักผ้าตากผ้าก็ทำเองเหมือนกันครับ ถึงไม่มีใครมาเป็นเจ้าสาวก็คงไม่เป็น
ไรล่ะมั๊ง อาหารที่ภูมิใจที่สุดก็พวกพาสต้าครับ เมนูที่แนะนำก็คือ Peperonchino ครับ ถึงผมจะถือคติว่า... Simple is best ก็จริง แต่จานนี้ สำหรับผมแล้วยากพอดูเลยนะ... ซอสมะเขือเทศผมก็ทำเองจากมะเขือเทศ ซอสขาวผมก็ทำเองจากครีมเลยเชียวนะ Carbonara น่ะห้ามใส่ไข่ขาว
เด็ดขาดเลยนะ!! ในอนาคตผมเปิดร้านพาสต้าถ้าจะดีนะครับ

+ Book
ชอบหนังสือของ Richard Bach ครับ ตอนนี้กำลังอ่านเรื่อง Illusion อยู่ ผมชอบคำพูดของพระเอกประโยคที่ว่า [ วันแห่งการเริ่มต้นชีวิตที่ยัง
หลงเหลืออยู่... ] ที่สุดเลยครับ หนังสือของ Jaco Patrias ก็เป็นพื้นฐานที่ดีมากนะ เค้าเป็นศิลปินที่อาจารย์ของผมเคยพูดถึงอยู่บ่อยๆครับ เค้าเป็น
Rocker ที่มีวิธีการดำเนินชีวิตที่เท่มากเลยนะ ...เค้ามองข้ามเรื่องการแบ่งแยก การจำกัดความต่างๆ เป็นวิถีชีวิตที่เจิดจรัสมาก

+ Bass
ผมได้เบสใหม่มาล่ะ เรียกว่า Atria Z ผมขอให้คนที่สตูดิโอช่วยทำให้... เสียงดีมากเลยสี Italian Red เบสที่ผมใช้มาทั้งหมดจนถึงตอนนี้นะ......
ก็มีตัวนี้แหละที่ถูกใจที่สุดทั้งสีทั้งรูปร่าง ทัวร์คราวหน้าก็คิดว่าจะใช้ดู... น่าสนุกนะ

+ สินค้าของ F1
ผมชอบการแข่ง F1มากเลย เมื่อ 3 ปีก่อนได้ไปดูที่ Suzujika ก้อเลยเกิดชอบขึ้นมา ตอนที่ดูก็รู้สึกประทับใจในความเร็วของพวกเขาน่ะครับ
ช่างเป็นชีวิตที่เจิดจรัสจริงๆ ปีนี้วันที่ 8 ต.ค. ก็จะมีการแข่ง Suzujika GP ด้วย... ( หันไปมองผู้จัดการแว่บนึง ) ..อยากได้วันหยุดจังเลยน้า...

+ เครื่องชงคาปุชชิโน
ผมต้องดื่มกาแฟวันละ 2 ครั้ง... เช้ากับกลางวัน เครื่องนี่ก็เอาไว้ใช้ตีนมให้เป็นฟองไงล่ะ

CREATED & DESIGNED : IMONOYAMA HIKARU.
SPECIAL THX : SEI HASEGAWA.
COPYRIGHT © 2001-2002 Lucifer WEBSiTE. ALL RIGHT RESERVED.
..............................


1