logo_trans.gif (3436 bytes)

logosmall.jpg (4624 bytes)

> > a n d r e w ' s  n e w s
แอนดริว-เบนซ์ พรชิตา เจ๋งคว้าดารานำชาย-หญิงดีเด่นทีวีทองคำ

แหล่งที่มา : ไทยรัฐ 17/03/2002

…………สำหรับแอนดริว เกร็กสัน ที่คว้ารางวัลดารานำดีเด่นชายจากละคร “รักเกิดในตลาดสด” ที่เดินทางมาถึงงานแบบฉิวเฉียด เพราะงานดำเนินมากว่าชั่วโมงแล้ว แต่ก็ทันขึ้นรับรางวัล กล่าวว่า

“รู้สึกดีใจที่ได้รับรางวัล เพราะเป็นครั้งแรกที่ได้รางวัลนี้ แต่รางวัลทุกแขนงเป็นสิ่งที่ดี ปีนี้ได้ 2 รางวัลแล้ว เมื่อต้นปีได้ทอปอะวอร์ด รางวัลนี้ถือเป็นกำลังใจในการทำงาน แต่คงไม่มีผลต่อการทำงานในเรื่องอื่น ๆ และช่วงที่ทำงานก็ไม่คาดหวังว่าจะได้รางวัล เพียงแค่มีชื่อเข้าชิงก็ดีใจแล้ว เพราะปีหนึ่งมีละครเป็นร้อยเรื่อง”

รายงานโดย :  natthakamol    (ขอบคุณ คุณแฟนประจำ ผู้รวบรวม)

>> center

โทรทัศน์ทองคำพลิก เบนซ์กับแอนดริวดารานำ

แหล่งที่มา : เดลินิวส์ – 17/03/2002

……..ส่วนดารานำฝ่ายชายก็พลิกล็อค แอนดริว เกร็กสัน พระเอกหนุ่มลูกครึ่งได้รับจากละครเรื่อง รักเกิดในตลาดสด ทางช่อง 7 สี ชนิดค้านสายตาประชาชนทั้งที่มี อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ กับจรัญ มโนเพชร เป็นเต็งหาม

รายงานโดย :  natthakamol     (ขอบคุณ คุณแฟนประจำ ผู้รวบรวม)

>> center

แอนดริวควงโดเรมี เบนซ์ พรชิตา ซิวดาราทีวีทองคำ

แหล่งที่มา :ข่าวสด 17/03/2002

…….ขณะที่พระเอกหนุ่มมาดนิ่ง แอนดริว เกร็กสัน เจ้าของรางวัลดารานำชายดีเด่น จากละครเรื่อง รักเกิดในตลาดสด เปิดเผยว่า ไม่เคยได้รับรางวัลโทรทัศน์ทองคำมาก่อน รางวัลนี้เป็นรางวัลแรก ดีใจมาก สำหรับในปีนี้รางวัลนี้เป็นรางวัลที่ 2 โดยรางวัลแรกได้จากท็อปอะวอร์ด สำหรับรางวัลที่ได้รับทั้งหมดถือเป็นกำลังใจในการทำงานอย่างมาก การได้รับรางวัลถือว่าโชคดี จริง ๆ แค่มีชื่อได้เข้าชิงก็ภูมิใจแล้ว เพราะละครในบ้านเรามีเยอะมาก และถึงแม้ได้รับรางวัลแล้วผมก็ยังทำงานเหมือนเดิม ซึ่งเวลาทำงานเราไม่ได้คิดว่าจะต้องได้รางวัล เราทำงานของเราให้เต็มที่ก็พอแล้ว

รายงานโดย :   natthakamol (ขอบคุณ คุณแฟนประจำ ผู้รวบรวม)

>> center

โทรทัศน์ทองคำ ดาราหญิงพลิกล็อค!   ส่วนฝ่ายชายแอนดริวเข้าวินตามคาด

แหล่งที่มา : Manager Online 17/03/2002

"โทรทัศน์ทองคำ ครั้งที่ 16" มีพลิกโผ เมื่อนังปลิวลม "เบนซ์ พรชิตา" จากสะใภ้ไร้ศักดินา เบียด "จอย ศิริลักษณ์" จาก "ขมิ้นกับปูน" ขึ้นรับรางวัลแทน ส่วนดารานำชาย แอนดริว เกร็กสัน จาก "รักเกิดในตลาดสด" คว้ารางวัลไปตามความคาดหมาย

สำหรับแอนดริว เกร็กสัน ที่คว้ารางวัลดารานำดีเด่นชายจากละคร "รักเกิดในตลาดสด" ที่เดินทางมาถึงงานแบบฉิวเฉียด เพราะงานดำเนินมากว่าชั่วโมงแล้ว แต่ก็ทันขึ้นรับรางวัล กล่าวว่า รู้สึกดีใจที่ได้รับรางวัล เพราะเป็นครั้งแรกที่ได้รางวัลนี้ แต่รางวัลทุกแขนงเป็นสิ่งที่ดี ปีนี้ได้ 2 รางวัลแล้ว เมื่อต้นปีได้ท็อปอะวอร์ด รางวัลนี้ถือเป็นกำลังใจในการทำงาน แต่คงไม่มีผลต่อการทำงานในเรื่องอื่นๆ และช่วงที่ทำงานก็ไม่คาดหวังว่าจะได้รางวัล เพียงแค่มีชื่อเข้าชิงก็ดีใจแล้ว เพราะปีหนึ่งมีละครเป็นร้อยเรื่อง

รายงานโดย :   natthakamol    (ขอบคุณ คุณแฟนประจำ ผู้รวบรวม)

>> center

คำขอบคุณจากแอนดริว-โทรทัศน์ทองคำ

แหล่งที่มา : UBC 8 Nation Channel 18/03/2002

ถอดเทปจากช่องUBC 8 Nation Channel ประมาณ 20 วินาที

" ขอขอบคุณ มล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล ที่ประสิทธิ์ประสาทวิชาให้กับผม ทำให้ผมได้มีวันนี้ ก็ขออนุญาตขอบคุณพี่ออฟ พี่แดงธัญญาอีกนะครับ เพราะว่าผมไปรบกวนเวลาเค้า ยามกลางค่ำกลางคืนดึกๆ
ดื่นๆ ก็ขอขอบคุณ ณ ที่นี้เลย มีโอกาสแล้วก็ "
" ขอขอบคุณพี่ๆ สื่อมวลชนทุกท่านด้วยนะครับ "
" และก็สุดท้ายแล้วครับ ขอขอบคุณพ่อแม่ พี่น้อง ประชาชนทุกท่านครับ มิตรรักแฟนละคร นี่แฟนพลงคนนี้ครับ (หันไปหัวเราะกับเบนซ์) ขอบคุณมากครับ"

[ พี : รู้สึกว่าแอนดริวจะอ้วนขึ้น หน้าตาอิ่มเอิบ ]

รายงานโดย : พี   (ขอบคุณ คุณแฟนประจำ ผู้รวบรวม)

>> center

[ center ] [ casts ] [ synopsis ] [ gallery ] [ the fans ] [ Andrew ] [ soundtrack ] [ the scenes ] [ guestbook ] [ contact ]

 

"Operation ANDREW GREGSON" เป็น fansite ของ แอนดริว เกร้กสัน    มิได้จัดทำขึ้นเพื่อผลประโยชน์ใดๆแก่ผู้จัดทำ    ผลงานและบทความที่อ้างอิงบนโฮมเพจนี้   ยังคงเป็นสิทธิ์ของผู้เขียนและผู้พิมพ์ทุกประการ

"Operation ANDREW GREGSON" จัดทำโดย ทีมงาน op_andrew   8 ต.ค. 2544   โดยได้รับการเอื้อเฟื้อข้อมูลจากแฟนๆแอนดริวที่ Andrew's Fan Club

1