logo_trans.gif (3436 bytes)

logosmall.jpg (4624 bytes)

> > a n d r e w ' s  n e w s
มาดใหม่แอนดริว

แหล่งที่มา : น.ส.พ. เดลินิวส์  21/03/2002

แอนดริว เกร็กสัน ตอนนี้มากับมาดใหม่ปล่อยผมยาวกระเซิง
เริ่มจะออกงานบ้างล่าสุดไปโปรยเสน่ห์ที่งาน
โทรทัศน์ทองคำแปลกจังเลยไปปรากฏงานไหน
คว้ารางวัลตลอด

รายงานโดย :  web   (ขอบคุณ คุณแฟนประจำ ผู้รวบรวม)

>> center

พระเอกเซอร์

แหล่งที่มา :ดาราภาพยนตร์ – - 22/03/2002

พระเอกเซอร์อย่าง แอนดริว เกร็กสัน ผู้คว้ารางวัลดารานำชายดีเด่นจากผลงานการแสดงละครเรื่อง "รักเกิดในตลาดสด"ทางช่อง7สีเปิดใจถึงการคว้ารางวัลในครั้งนี้ว่า

"ดีใจครับ ไม่คิดไม่ฝันมาก่อนว่าจะมีโอกาสได้รับรางวัล พอทราบมาบ้างว่าได้มีชื่อเสนอเข้าชิงติดในรอบสุดท้ายก็ปลื้มใจแล้ว ไม่คิดว่าจะได้ มารู้ว่าได้ตอนที่มาถึงงานก็ดีใจครับ ขอบคุณกรรมการทุกท่านที่พิจารณาให้ผมได้รับรางวัลในครั้งนี้ครับ"

รายงานโดย :    อี๊ด   (ขอบคุณ คุณแฟนประจำ ผู้รวบรวม)

>> center

ผู้จัดกาญจนาพร ปลอดภัย มากับดวง

แหล่งที่มา :มายาแชนแนล ฉบับ 25-31 มีค. 2545 คอลัมน์ "เมืองมายา"

ต้องถือว่าเป็นผู้จัดที่มากับดวง "กาญจนาพร ปลอดภัย" เปิดหัวแหวนละครเรื่องแรก "รักเกิดในตลาดสด" ทางช่อง 7 ละครก็มีเรตติ้งจนทะลุเพดาน แถมยังส่งให้ "แอนดริว เกร้กสัน" พระเอกของเรื่อง คว้า "โทรทัศน์ทองคำ" ไปครอง จนผู้จัดหน้าเก่าอิจฉาตาร้อนกันเป็นแถว เพราะทำละครมาไม่รู้กี่ปี "พระเอก-นางเอก" ยังไม่เคยได้รางวัล "นักแสดงยอดเยี่ยม" ซักตัวเดียว

รายงานโดย :     เล็กกะบ (ขอบคุณ คุณแฟนประจำ ผู้รวบรวม)

>> center

ป๊อก พูดถึง แอนดริว

แหล่งที่มา : คอลัมน์เวทีชีวิตในทีวีพูล

ในคอลัมน์เวทีชีวิตในทีวีพูล เจ้าของเรื่อง คือ ปิยธิดา เขาจะเล่าประวัติตั้งแต่เริ่มเข้าวงการ แล้วก็มาถึงเรื่องที่ป๊อกให้สัมภาษณ์ว่าละครที่ให้เธอมีชื่อเสียง คือ เรื่องธรณีนี่นี้ใครครอง มีข้อความเกี่ยวกับ แอนดริวด้วย ดังนี้

....นอกจากละครธรณีนี่นี้ใครครอง จะโกยความสำเร็จหอบใหญ่มากองที่หน้าตักของ "ป็อก-ปิยธิดา วรมุสิก" แล้ว...เธอยังมีโอกาสได้ร่วมงานกับ "แอนดริว เกร้กสัน" พระเอกที่ใครหลายคน มองว่า "เรื่องมาก" ด้วย
"สำหรับแอนดริว เกร้กสัน ก็น่ารักดี ทำงานด้วยง่ายมาก มีระเบียบในการทำงาน ใครๆ อาจจะมองว่าแอนดริวเป็นคนเรื่องมาก แต่เมื่อป๊อกได้ทำงานกับเขาแล้ว รู้เลยว่าแอนดริวเป็นนักแสดงที่มีวินัยสูง ตั้งใจแสดง ไม่เคยมาสาย ทำงานเต็มร้อยมากๆ ...ตอนนั้นเรา 2 คน ทั้งป๊อก และแอนดริวถือว่าใหม่ทั้งคู่ เลยต้องปรึกษาหารือ คุยกันเป็นธรรมดาอยู่แล้ว แต่ก็ไม่ได้มากมายอะไร
นอกจากนั้นคนที่ป๊อกขอคำแนะนำ ก็มีพี่ๆ ทีมงานทั้งผู้กำกับ พี่แหม่ม (ธิติมา) พี่ไก่ (วรายุฑ) ที่คอยช่วยเหลืออยู่ตลอด...อย่างบทเลิฟซีนในเรื่อง ซึ่งต้องขึ้นเตียงกันจริงๆ ตอนแรกป๊อกก็ค่อนข้างกังวล แม้เราจะเคยผ่านงานแสดงมาก่อนหน้านี้หลายเรื่อง แต่ยังไม่เคยมีเรื่องไหนต้องเล่นถึงพริกถึงขิงขนาดนี้ เราก็ปรึกษากันว่าจะทำยังไง ภาพจะออกมาแบบไหน จนสุดท้ายโอ เค เพราะเชื่อใจพี่ๆ ว่าคงทำภาพให้ออกมาดูน่ารักมากกว่าจะสื่อไปทางอื่น และด้วยความที่ทำงานกันมาตลอด มันก็เลยทำให้ทีมงานละครเรื่องนี้สนิทกันมากจริงๆ ค่ะ มากกว่าการแค่มาร่วมงานกันเท่านั้น..."

รายงานโดย :   KFB  (ขอบคุณ คุณแฟนประจำ ผู้รวบรวม)

>> center

ผู้จัดหน้าใหม่ อ๊อฟ-แดง

แหล่งที่มา : คอลัมน์เมาท์นอกจอ น.ส.พ.คมชัดลึก 06/04/2002

เป็นผู้จัดละครหน้าใหม่ อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ กับแดง-ธัญญา ยังไม่ได้ชื่อของละคร แต่พระเอกรู้ล่วงหน้า แอนดริว น่าจะนอนมาอันดับต้น ๆ"

รายงานโดย : natthakamol   (ขอบคุณ คุณแฟนประจำ ผู้รวบรวม)

>> center

[ center ] [ casts ] [ synopsis ] [ gallery ] [ the fans ] [ Andrew ] [ soundtrack ] [ the scenes ] [ guestbook ] [ contact ]

 

"Operation ANDREW GREGSON" เป็น fansite ของ แอนดริว เกร้กสัน    มิได้จัดทำขึ้นเพื่อผลประโยชน์ใดๆแก่ผู้จัดทำ    ผลงานและบทความที่อ้างอิงบนโฮมเพจนี้   ยังคงเป็นสิทธิ์ของผู้เขียนและผู้พิมพ์ทุกประการ

"Operation ANDREW GREGSON" จัดทำโดย ทีมงาน op_andrew   8 ต.ค. 2544   โดยได้รับการเอื้อเฟื้อข้อมูลจากแฟนๆแอนดริวที่ Andrew's Fan Club

1