Trang nhất
  Thành Lập Hội
  Dạ Tiệc Ra Mắt
  Danh Sách Hội Viên
  Đặc San
  Tin Tức Nội Bộ
  Địa Chỉ Liên Lạc
  Góp Ý
  Xem Sổ Góp Ý
  Email Webmaster

Last updated: May 2005

Với mục đích khiêm tốn là tạo được một nhịp cầu liên lạc thường xuyên giữa các thầy cô và bạn đồng môn, từ đó nối vòng tay cùng các Hội Ái Hữu Trường Bưởi - Chu Văn An khắp nơi trên thế giới, để chúng ta cùng nhau hướng về ngôi trường xưa, duy trì những truyền thống tốt đẹp, vững tin vào tình bằng hữu, nghĩa thầy trò. Chúng tôi trân trọng đón nhận mọi ý kiến, chỉ bảo xây dựng để trang nhà ngày một cải tiến và phong phú.

Nhóm lửa này anh em đã cơi
Mời thầy cùng bạn cũ nơi nơi
Kẻ thêm nhánh củi người che gió
Sưởi ấm lòng nhau cuối cuộc đời

BCH. Hội Ái Hữu Trường Bưởi - Chu Văn An
NSW, AUSTRALIA
Thông Báo
Bản tin tháng 6 đã được đăng với sự góp mặt của:Nguyễn Bát Tuất, Trịnh Xuân Tài, Lê Văn Ngọc, Phí Ngọc Hùng(USA), Nguyễn Dũng, Trần Dươc Sư, Ngọc Vân.

CẢM TẠ: BCH Hội và toàn thể đồng môn xin chân thành cảm ơn anh chị Phạm Quốc Nhiệm đã cho phép hội xử dụng tư gia để tổ chức bầu cử BCH hội nhiệm kỳ II


Nhắn Tin
Anh Phí Ngọc Hùng (Texas-Hoa Kỳ) : Xin anh gởi bài cho Bản Tin  qua Vũ Thanh (thanhtpham@yahoo.com.au)  hoặc trực tiếp qua anh Nguyễn văn Ngọc.” Hànội một thoáng hương xưa”lời văn giản dị, bay bướm, dí dỏm hay  quá  đi thôi, bần nhân đọc mà thấy như mình đang đứng giữa lòng thành phố HN, xin trân trọng cám ơn anh đã góp tay với anh em. Xin gởi lời thăm hỏi đến tất cả anh em bên đó.

Anh Trần Dược Sư : Này, bận gì thì bận, nhưng đừng quên gởi bài cho Bản Tin nhe chưa ?.Rất mong

1