ABOUT US

ENGLISH

Close to W-inds. Sisters


Ryohei_Corner
(ปู)
ศิษย์พี่ใหญ่ของกลุ่มที่เเสนจะไฟเเรงลุกท่วมเป็นพักๆ เป็นคนที่ช่วง peak ก็บ้าระห่ำ กระหน่ำ update ช่วงไหนเนือยก็ขี้เกียจตัวเป็นขน ถึงจะชอบเป็นกรณีพิเศษใน w-inds. เเต่ก็มักจะวิจารณ์Ryohei กะศิษย์น้องรองอยู่เนืองๆ (ก็บางอย่างเห็นว่าน่าจะเป็นเเบบนั้น เเบบนี้ ก็วิจารณ์กันไปเรื่อยเปื่อย ก็เพราะอยากให้เธอดูดี เป็นที่รักของเเฟนๆน่ะเเหละ)
รับหน้าที่ของการจัดการหน้า download เเละอัพคลิปต่างๆขึ้นให้ประชาชนได้ยลกัน เเละเป็นคนที่คอยหาข่าวคราวของ w-inds.ในสมัยที่ Korolo ยังไม่ได้มาร่วมพรรค
link : ryohei corner, diary


Yoshi
(โย)
คุณเฉื่อยหมายเลข 1 ไม่ว่าศิษย์พี่ใหญ่จะไฟเเรงมาเเค่ไหนเเต่เจ้านี่ก็สามารถที่จะทำให้มอดได้ภายในพริบตา ทั้งๆที่ทำเวปเเต่ก็ไม่ค่อยท่องเวป ทั้งๆที่เเต่งฟิกเเต่ก็ไม่อ่านฟิก เหตุผลก็เเค่คำเดียวสั้นๆคือ “ขี้เกียจ” ทั้งนี้ความเฉื่อยจะหายไปเป็นระยะๆ ตามเเต่ความน่ารักของ W-inds.(โดยเฉพาะหนูเรียว) ที่ทำให้เกิดอาการ “Peak” (อาการคลั่งสุดชีวิต) ได้เป็นช่วงๆ…
รับหน้าที่เเปลบทสัมภาษณ์ ข่าว รายการทีวี เเละเพลง…ทุกสิ่งที่ท่านปรารถนา โปรดบอกมาผมจัด
ห้ายยยยย….
Link : otokotachi , diary


Gift_Ryochan (กิฟท์)
ศิษย์น้องเล็ก คุณเฉื่อยหมายเลข 2 เเถมยังชอบเเอบปันใจให้เดะๆคนอื่น..พอกันกะ Yoshi เเต่ในเวลาที่เกิดอาการ Peak ก็จะหันมาก้มหน้าก้มตาอัพเวปเเบบเอาเป็นเอาตาย.!!เวลา Peak มักจะเป็นเวลาเดียวกะ Yoshi เสมอๆ โทรปรึกษางานกันทีไรเหนื่อยทุกที (เพราะคุยเรื่องคนอื่นจนลืมเรื่องงาน!!) บทสนทนาของเราจะเริ่มที่เรียว 10% งาน 10% ชายนอกสังกัด 60% นอกนั้นไร้สาระ สรุปว่างานไม่เสร็จซักที ฮ่าๆๆ …ยังไงก็ฝากด้วยค่ะ…
รับหน้าที่เป็นคนอัพข้อมูลเเละทุกสิ่งทุกอย่างขึ้นในเวป….
Link : diary


Korolo (เหมียว)
สมาชิกใหม่ที่ถูก Yoshi ชักนำเข้าสู่สมาคมพวกคลั่ง(???) เป็นคนที่จะมาคอยถ่วงดุลอำนาจ(!?!) เพราะว่าเป็นคนเดียวที่ชอบเคตะ ขณะที่สมาชิกที่เหลืออยู่ลัทธิ “องค์รักษ์พิทักษ์หนูเรียว”เลยต้องยืนหยัดสู้ไม่งั้นเดี๋ยวจะถูกกลืนค่ะ...
เวลาไฟเเรงฟิตจะเหมือนคลื่นในทะเล ถ้าไม่เรียบสงบก็โหมกระหน่ำ เเต่ส่วนมาก็มักจะบ้าระห่ำ(!!) มักจะชอบสรรหาคำเเปลกๆมาเรียกคนที่ตัวชอบเสมอๆ
รับหน้าที่เป็นคนหาข่าวสาร update ต่างๆ

link : diary

คติประจำใจของ webmaster "ความรุ่งเรืองของเวป ขึ้นอยู่กับความรุ่งเรืองของ W-inds." (เพราะจะบ้าอัพกันเฉพาะช่วง peak เท่านั้น)


กว่าจะมาเป็น Close to W-inds.


“เเล้วคนพวกนี้มาทำเวปด้วยกันได้ยังไงนะ??”
อาจจะมีคนที่คิดสงสัยเเบบนี้ขึ้นมามั่งเหมือนกัน วันนี้เราจะมาบอกให้ทราบ (ถึงคุณไม่อยากรู้เเต่ก็อยากบอกอ่ะ….)
………………………
วันหนึ่งท้องฟ้าเเจ่มใสในเดือนกรกฎาคม Gift_Ryochan ก็เเวะมาหา Yoshi ที่บ้านด้วยเรื่องอะไรตอนนี้ก็ลืมไปเเล้ว ทั้งคู่ก็คุยกันถึงเวปๆนึงที่ข้อมูลเเน่นเอี๊ยดด..เเละกำลังจะปิดตัวลง
Gift_Ryochan “เเล้วทีนี้เราจะไปเช็คข่าวจากที่ไหนกันล่ะ”
Yoshi “ น่านสิ จะหาเองคนเดียวทั้งหมดก็ทำไม่ไหวอ่ะ”
ผลสรุปก็คือ Gift_Ryochan ก็จะกลับไปปิดเวป Smile Addict ที่ทำอยู่ก่อน Yoshi ก็จะปิด Yoshi Another W-inds. ที่ทำอยู่เหมือนกัน เเล้วก็มาทำเวปด้วยกันใช้ชื่อว่า
“Close to W-inds.”


หลังจากที่ทั้งสองตกลงกันเรียบร้อย..ก็เริ่มที่จะลงมือทำ…เเละพร่ำเพ้อพรรณนาถึง
W-inds.กันเป็นระยะๆ หลายวันต่อมา Ryohei Corner ก็โทรมาหา Yoshi
Yoshi “พี่..ผมกะน้องจะทำเวปด้วยกันนะ”
Ryohei Corner “อาร๊ายยยยยยย….จะทำกันสองคนเร๊อออออออ…ทำม๊าาาายยยย…ไม่ยอมบอกโผมมมมมม” (เสียงสูงเเละดังมาก Yoshi เอาโทรศัพท์ออกห่างจากหู 1 ช่วงเเขน)
ก็เลยสรุปว่า Ryohei Corner ก็มาเป็นหนึ่งในสมาชิกของลัทธิ เเต่พี่เเกก็ไม่ยอมปิดเวป Ryohei Corner ที่ทำอยู่เดิม….บอกเเล้ว..ว่าคนนี้เค้าไฟเเรง…..


ในที่สุด Close to W-inds. ก็สำเร็จเสร็จสิ้นเปิดตัวสู่สายตาสาธารณะชนในเดือนกรกฎาคมในเวลาเเค่ไม่กี่เดือน counter ก็ขึ้นเเบบว่าพรวดๆๆๆ…จนเวปมาสเตอร์เองยังตกกะใจ…ในเดือนตุลาคมก็ 10,000 hits ยังความปลื้มปิติมาให้ยิ่งนัก…..เราเลยตกลงว่าจะทำรูปเเบบใหม่ทั้งหมด…นอกจากนั้นเรายังได้สมาชิกใหม่มาอีก 1 ซึ่งคือ Korolo
หลังจากเป็นนินจาเงา(!?!?) คอยส่งข่าวให้เวปนี้..เเต่ไม่มีคนรู้…เธอก็ตัดสินใจออกมาปิดทองหน้าพระซะบ้าง..
Yoshi “ น้อง…ตกลงมาทำเวปด้วยกันเป็นทางการซะเลยมะ”
Korolo “อืม..ตกลงค่ะ”…………ง่ายๆเลย…..

……สรุปสั้นๆ…ที่เรามาทำเวปนี้ด้วยกันได้ก็เพราะว่ารัก w-inds. เหมือนกันก็เเค่นั้น…..

*ขอบคุณมากนะคร้าบที่สนับสนุนเวปเรา....
จากนี้ก็หวังว่าจะยังคง Close to W-inds.กันต่อไปนะจ๊ะ*

CLOSE TO W-INDS.
  01 NEWS
02 CAPTURE
03 TRANSLATION
04 DOWNLOAD
05 GALLERY
06 ABOUT US
07 LINKS
08 GUESTBOOK
   
1