รู้จักหนังคนจนไหม...CLICK

8 January, 2003

exchangeadult@yahoo.com

Webboard

Exchange ADULT VCD
>>> Talk In Talk <<<
>>>:::

มาแลกเปลี่ยนกันเถอะ

:::<<<
   จะซื้อหนัง(คนจน)ใหม่เหรอ...สิ้นเปลืองโดยใช่เหตุ เรามีทางเลือกให้คุณ ซึ่งเป็นการประหยัดงบประมาณและเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด สำหรับคอเดียวกันที่ชอบเหมือน ๆ กัน ศิลปของหนังคนจนต้องที่นี่เวปนี้ครับ
   ผมก็เป็นคนหนึ่งที่ชอบดูหนังประเภทนี้มากเลยล่ะ ผมขอเป็นสื่อกลางในการแลกเปลี่ยนแล้วกันครับ ที่ทำเวปนี้ขึ้นมาก็คิดว่ามีคนไม่น้อยทีเดียวที่ชอบดูหนังประเภทนี้ และเก็บสะสมไว้
   เรื่องของเรื่องก็คือ...พอดีผมไม่ค่อยมีตังส์น่ะสำหรับไปซื้อเรื่องใหม่ ๆ ไปดูและมันก็มีเยอะจนซื้อไม่ไหวคิดดูละกันเรื่องละตกประมาณ 50-100 บาท แน่ะ ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับว่าซื้อที่เวปไหนและปริมาณเท่าไร ในส่วนตัวนั้นเวลาผมซื้อจากเวปอื่นที่ขายกันผมจะซื้อขั้นต่ำก็ประมาณ 30 แผ่นขึ้นไปเพราะว่าได้ราคาที่ถูกเพราะสั่งเยอะ แต่ว่ามันก็หลายบาทอยู่เหมือนกันนะ
   เรื่องที่ผมสั่งซื้อจากเวปนั้นผมคิดว่าเรื่องนั้นนางเอกน่ารักบ้าง Milkใหญ่น่าฟัดบ้าง แต่จริงๆแล้วพอเอามาดูเข้าจริงๆ บางครั้งเสียดายเงินที่จ่ายไปซึ่งบางแผ่นผมทิ้งเลยก็มี

   แต่ก็อีกนั่นแหละแผ่นที่ผมไม่ชอบบางที่ก็อาจเป็นแผ่นหรื่อเรื่องที่คุณชอบก็ได้(คนเรามันชอบต่าง ๆ นา ๆ) ดังนั้นผมจึงได้รวบรวม Screen Shot (สำหรับ Screen Shot นั้นผมก็ได้ Copy บาง ๆ เวปเขามาอีกทีแหละครับ)ที่พอหาได้(ยังมีอีกเยอะแต่ไม่มีเวลาทำครับ) โดยแบ่งตามหมวดเอาไว้ให้ดูแล้วครับ  ดูลายละเอียดการแลกได้ที่นี่

Recommended Adult VCD
รหัส J003
รหัส J023
รหัส E001
รหัส E006
167a.jpg (16272 bytes)
*** ขณะนี้ทางผมนั้นต้องการ หนังไทย การ์ตูน Hidden และหนังแปลก จำนวนมากนะครับเพราะว่าไม่ค่อยได้ซื้อมาใครมีก็มาแลกกันได้นะครับ ***


Since 06/01/46