หน้าแรก การ สร้างทีม เล็กๆให้ประสบความสำเร็จ   เพื่อความหลากหลายในการเล่น หัวใจสำคัญของความสำเร็จและชัยชนะ สำหรับความสำเร็จ เพิ่มทักษะ พัฒนาความสามารถ ตั้งกระทู้ สำรวจความเห็น

FM2005 THAI News Update 28-6-2548

    สวัสดีครับ วันนี้ 28 มิถุนายน 2548 ผมมีความรุ้สึกว่าในช่วงทีผ่านมา  การทำเว็บใช้เวลามาก และตัวผมเองก็มีงานที่กำลังไปได้ดี จึงมีเวลา มา  UPDATE น้อยลง แต่ก็คิดว่าน่าจะมีวิธีการ เสนอที่ทำให้สาวก FM 2005  ได้รับประโยชน์สูงสุด

 ต่อไปผมคิดว่าจะเสนอ เป็นไดอารี่ มีผลงาน การเล่น มาให้ดู ทุกๆสัปดาห์  สัปด์นี้เป็นการเล่น แมนยู ให้ได้ 4 แชมป์ ในฤดูกาลแรก  ในฤดูกาลแรกโดยไม่ซื้อตัวเพิ่ม

 ส่วนเรื่อง FM ออนไลน์ ผมไม่อยากเป็นตัวถ่วง เพื่อนๆน้องๆที่เล่นกัน  และคิดว่าจะเล่นเมื่อตัวเรามีความพร้อมและผมจะไม่กล่าวถึงเรื่องนี้อีก  บางครั้งรู้สึกว่าตัวเราอยู่ในสถานะใดเหตุใดต้องให้เด็กอายุไม่ถึง 20  อาจจะไม่ถึง15 มาดูถูก ผมจะไม่กล่าวว่าใครแต่เจ้าตัวคงรู้ดี  การเป็นกบในกะลาหรือ มนุษย์ถ้ำ  มันก็มีความสุขดีกว่าการออกสู่โลกกว้างแต่ไม่มีความสุข

ผมคิดว่าผมควรจะอยู่ในที่ที่ควรอยู่ไม่แปลกใจเลยที่ในอนาคตบางทีอาจไม่มี Mantisza ใน เว็บ FMอื่นๆอีก ต่อไป

จาก Mantisza

FM2005 THAI News Update Mantisza       

 สำหรับวันนี้มีความาคืบหน้าของการสร้างทีมเล็กให้ประสบความสำเร็จต่อ

สำหรับ เรื่องต่อไปที่จะ นำเสนอ การทำทีมให้ประสบความสำเร็จทั้งผลงาน และการเงิน

คอยติดตามนะครับ

          คุณคือแฟนพันธุ์แท้ FM2005

          FM2005 THAI News Update

     

       วันนี้ทางยูฟ่า จะตัดสิน ว่าลิเวอร์พูลจะได้ไปเล่น ยูฟ่าแชมเปี้ยนลีกหรือไม่ สำหรับเรื่องนี้ผมคิดว่ามันก็จะตลกนะครับถ้าทีม ซึ่งได้ชื่อว่าสุดยอดในยุโรป แต่ต้องมาเล่นถ้วยยูฟ่าคัพ และไม่ได้ป้องกันแชมป์ และถ้าสมมติฤดูกาลหน้าลิเวอร์พูล ได้แชมป์ ยูฟ่าคัพ ไม่รู้ว่าจะดีใจหรือว่าเสียใจดี แต่กฏที่ตั้งเอาไว้ และคำตัดสินที่จะรู้ในค่ำนี้ บางทีน่าจะทำให้เราคิดว่ายูฟ่า จะทำโดยยึด มติของแฟนบอล หรือว่า ยึดติดกับกฏที่ว่า แต่ละประเทศมีทีม เข้าเล่น ยูฟ่าแชมเปี้ยนลีกได้ไม่เกิน 4ทีม แต่ก็หวังว่าคำตัดสินคงจะถูกใจ ชาว The Cop ทั้งหลาย

     
คุณคิดว่าลิเวอร์พูลสมควรจะได้ไปเล่น ยูฟ่าแชมเปี้ยนลีกหรือไม่

สมควรอย่างยิ่ง เพราะแชมป์สมควรได้ป้องกันแชมป์
ไม่สมควร เพราะ กฏเกณฑ์ เป็นสิ่งที่ควรยึดถือและปฏิบัติตาม
ยังไงก็ได้ เพราะคำตัดสินของทางยูฟ่า ถือเป็น สิ่งที่ทีมในยุโรปต้องปฏิบัติตาม


ผลการ Vote
Power by Thaimisc.com

 

 

คำสารภาพของ Mantisza

      เมื่อประมาณ 3-4 ปีที่แล้ว สมัยยังมี เวป CM THAI CMSIAM ยังมีอยู่ เวลาว่าง เราจะ เข้า เวป เป็นประจำ ยังจำ คุณ KASATO ได้เลย ทำ CM ภาษาไทย ให้เราได้เล่น ด้วยอุปนิสัย ไม่ค่อยจะออกสังคม โดยเฉพาะทางเว็ปบอร์ด ผมก็จะแวะเวียนเข้าไปดู ความคิดเห็นต่างๆ แต่จะไม่ค่อย โพสออกความคิดเห็น ยังจำได้ จะมี นักเล่น CM ท่านหนึ่ง ประจำอยู่ บอร์ด cm thai เข้าไปทีไรต้องเจอเขานี้แหละ จริงๆแล้วมีมากกว่านี้ แต่จำชื่อไม่ได้ ส่วนคนนี้ที่จำได้เพราะ ในบอร์ด มีคนโพสถามกันว่าวันๆไม่ทำอะไรเลยหรือ เข้ามาทีไรก็เจอเขาคนนี้ ตอนหลังนี้เห็นเขา ไป เปิดเวปของเขาเอง ระยะหลังการทำงานทำให้ ผมไม่ได้เข้ามาเยี่ยมเยียน แต่ตอนนี้ผมไม่รู้เขาได้ เลิกเล่น CM ไปแล้วหรืออย่างไร ถ้ายัง อยู่คุณอาจจะเปลี่ยนนิคเนมไป เช่นเดียวกับผม และอีกหลายคน คุณเด็กปั้น และ สาวก CM เก่าๆอีกหลายคน ( ขอโทษที่จำชื่อไม่ได้ ) กรุณาแวะเวียนมาทักทายกันบ้าง และยินดีที่ได้รู้จักเพื่อนใหม่อีกหลายๆท่าน มาทักทายกัน ไม่ว่าจะทางเว็ปบอร์ดนี้ หรือจะเข้า ไปที่เว็ปของผมก็ได้

ไม่ว่าคุณจะเป็น แฟนหงส์ สาวกผี แฟนเชลซี หรือ อาร์เซนอล หรือทีม อะไรก็ตาม อย่าลืมว่าเราคือเพื่อนกัน เราคุยกันอยู่ทุกวัน เราช่วยกันแก้ปัญหาต่างๆ เรามาบอกข่าวกันเป็นระยะๆ ขอบคุณ คุณเอกชัย สำหรับการทุ่มเททำเว็ป CM FAN ขอบคุณ คุณโชกุน สำหรับคำแนะนำดีๆ ขอบคุณ คุณ KASATO สำหรับสิ่งต่างมากมายที่ทำให้เรา และขอบคุณทุกๆคนที่มาพบปะพูดคุยกัน หลายครั้งผมเห็นการ ไม่สุภาพกัน การกระทำที่ก่อให้เกิดการขัดแย้ง ผมเป็นคนหนึ่งนะครับ ที่อยาก ให้เรา กระทำ และคิดในเชิงสร้างสรรค์ และนำประโยชน์

สุดท้ายอย่าลืมนะครับเราคือ เพื่อนกัน อาศัยอยู่บนโลกใบเดียวกัน (ข้อความ โพสใน CM FAN )

     

    1. วันนี้ 4 มิ.ย. 48 มีของมาฝากกัน เป็น FM 2005 THAI BETA 11 ข่าวและคำบรรยายเป็นภาษาไทย download กันไปได้เลย download

     2.สำหรับท่านที่ต้องการเล่น FM 2005 ในโหมดวินโดวมีวิธี และภาพมาให้ดูกัน สำรับผู้ต้องการ เล่นเกม และใช้งานโปรแกรมอื่นไปด้วย อ่านต่อ

  

        คุณคือแฟนพันธุ์แท้ FM2005     

3.!!!!!มาแล้ว!!!!!ครับการสร้างทีมเล็ก ให้ประสบความสำเร็จภาค 3  แล้วนะครับจาก ความเดิม มิลวอลล์ เลื่อนขึ้นชั้นมาและ คว้ายูฟ่าคัพ     ทีมจะเป็นอย่างไร ติดตามกันได้เลยนะครับ อ่านต่อ  

4.การเชตการฝึกซ้อม ตามคำเรียกร้อง เมื่อคุณ download แผนการซ้อมมาแล้วทำอย่างไรให้เป็นการซ้อมของทีมชุดใหญ่ อ่านต่อ 

5. !!!!!มาแล้ว!!!!!2 D PLAYER รูปแบบใหม่ล่าสุด เป็น สามมิติสวยมาก download กันไปได้เลย  download

6.ชุดแข่งสวยๆ เพิ่มสีสัน กับการเล่น FM 2005 download

7. ทำเว็ปคนเดียวเหงาจัง ส่งข้อความ ในสมุดเยี่ยม หรือ ทาง football_manager_thai@ yahoo.com ส่งบทความ รูปภาพของเกมส์ แนะนำการเล่น ฯ ล ฯ แล้วผมจะ Upload เสนอ ให้ สาวก FM 2005 ทั้งหลาย ได้ ชมกัน ขอบคุณคร้าบ

ดูหน้าต่อไป

 

แสดงความคิดเห็นและทักทายในสมุดเยี่ยม

FreeGuestbook from http://www.212cafe.com 

 
  Webmaster : Mantisza@yahoo.com
1