อยากให้โรงเรียนเรา ปรับปรุงด้านใด

การเรียนการสอน
บุคคลกร และผู้สอน
ความสะอาดของโรงเรียน
กิจกรรมนักเรียน
ไม่ต้องปรับปรุง

.:: JULY ::.


17 กรกฎาคม

- อุ้ย (ภาณุมาศ)

 

23 กรกฎาคม

- นา (คัทลียา)

 

 

 

...ก็ผ่านมาแล้วนะค่ะสำหรับประเพณีไหว้ครู ของโรงเรียนวิทยานุกูลนารี ในวันที่ ๑๐ มิถุนายน ๒๕๔๗ ที่ผ่านมา ซึ่งจบลงด้วยความภาคภูมิใจ เพราะ 4/6 ของเราได้ช่วยกันระดมสมอง และสองมือ ทำพานเพื่อใช้ในการไหว้ครู และส่งเข้า ประกวดพานระดับ ม. ปลาย ในวันที่๙ มิถุนายน ซึ่งก็ไม่ผิดหวังเลยเพราะ พานทั้งสองของเรา ทั้งพานธูปเทียนและพานดอกไม้ ได้รับรางวัลทั้งคู่ Yeah! รางวัลที่ได้คือ

  • รางวัลที่ ๒ พานธูปเทียนประเภทสวยงาม
  • รางวัลชมเชย พานดอกไม้ประเภทสวยงาม

.....Hello! everybody. Welcome to our site. .....สวัสดีค่ะทุกๆท่าน ..... ขอต้อนรับเข้าสู่เวปไซต์ของเรา โดยเว็ปไซต์ของเราใช้ชื่อว่า " Four Six Mix Club" (โฟว์ซิกส์มิกซ์คลับ) เว็ปไซต์ของห้อง 4/6 โรงเรียนวิทยานุกูลนารี จังหวัดเพชรบูรณ์ ซึ่งเว็ปไซต์ของเรายังเป็น "เว็ปไซต์ประจำห้องเว็ปไซต์แรกของโรงเรียนเราด้วย"

สำหรับห้องเราเป็นแผนการเรียนศิลป์-ภาษาอังกฤษ มีสมาชิก 44 คน ชาย 2 คน หญิง 42 คน ซึ่งเรามีอาจารย์ที่ปรึกษาหรืออาจารย์แม่คือ อาจารย์ทรงศิริ บุศย์เมือง และ อาจารย์อมรรัตน์ วรรณา สำหรับห้องเราจะสังเกตง่ายๆคือจะหน้าตาดี แล้วก็หุ่นดี ก็ไม่ใช้เฉพาะห้องพวกเราหรอก ทั้งโรงเรียนมากกว่า เพราะนโยบายการเดินเรียนนี่นั่นแหละ ชั้น5ตึก5 ไปชั้น4ตึก6 จึงสังเกตได้ว่า "นักเรียนโรงเรียนนี้หุ่นดีกันทุกคน"

สำหรับลายละเอียดเวปไซต์ของเรา หน้า profile จะเป็นประวัติของพวกเราและอาจารย์แม่ของเรา (เป็นแฟนคลับใครก็เข้าไปดูเลยนะ) ต่อมาหน้า board เป็นกระดานแลกเปลี่ยนข่าวสาร ระหว่างสมาชิกห้อง 4/6 หรือจะเป็นแฟนคลับของสมาชิก(กิ๊กใครก็โพสต์ได้) เราไม่เกี่ยง และอาจารย์ผู้สอน ต่อมาหน้า teamwork เป็นหน้าแนะนำคณะจัดทำเว็ปไซต์นี้ขึ้นมา และสำคัญที่สุดมาเยี่ยมชมเว็ปไซต์เราแล้วเข้าไปที่หน้า guestbook แล้วเซ็นต์สมุดเยี่ยมด้วยนะค่ะ ขอบคุณสำหรับทุกๆท่านที่เข้ามาเยี่ยมชมเว็ปไซต์ของเราและผู้สนับสนุนทุกท่าน Happy to you.

 


แลกลิงค์กับเรา

ม.4/6 วิทยานุกูลนารี foursix-mixclub

 

ติดต่อ : webmaster

ติดต่อ ติชม ลงโฆษาราคาถูก Click here

ขึ้นด้านบน

 

1