การ์เด็นท์ 2548

 
 

เรารับจัดสวน
 
  

 

 หน้าแรก


Home & Garden Service!: water features, koi pond and more>

อินไซ๊ด์การ์เด้น ยินดีต้อนรับ เรารับออกแบบจัดสวนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสวนขนาดใหญ่หรือเล็ก สวนหิน สวนป่า สวนน้ำ ทำน้ำตก บ่อเลี้ยงปลาสวยงามเช่นปลาคาร์พ  ระบบน้ำพุและระบบรดน้ำอัตโนมัติ ทำที่พักริมสวน ร้านกล้วยไม้ทุกขนาด ทุกรูปแบบ งานเฟอร์นิเจอร์ ต่างๆ เช่น งาน บิ๊ว ชุดครัว ต่อเติมร้านค้า ร้านอาหาร ร้านเพชรพลอย  รับทำ เคาเตอร์ ต่างๆ  เรายังรับติดตั้ง โทรทัศน์วงจรปิด ในบ้าน หรือ โรงงาน ติดตั้งระบบความปลอดภัย ทุกรูปแบบ โดยมืออาชีพ  เรายินดีทำตามแบบของท่านด้วยครับ อะไรที่เกี่ยวกับสวน และบ้านที่อยู่อาศัย เรียกใช้เราได้ ปรึกษาได้ตลอดเวลาครับ เรากันเองจริงๆ ครับ!

กรุณาติดต่อเราโดยไม่มีข้อแม้ จะจ้างเราหรือไม่ พอใจในราคาก่อนตัดสินใจ

ต้นไม้ต่างๆ เราปลูกเอง จากฟาร์มของเราที่ นนทบุรี ชัยนาท  และ โคราช  เวลานี้เราได้ขายส่งตามที่ต่างๆ เช่นจตุจักร ตลาด อตก. บางใหญ่ เป็นต้น

เนื่องจากเราเป็นร้านขายต้นไม้ มีฟาร์มต้นไม้ของตนเอง เรารับจัดสวนด้วย ฉนั้นราคาของเราจึงต้องไม่แพง เพราะเราไม่ได้ผ่านคนกลาง  เรายังมีโรงงานเฟอร์นิเจอร์ ของเราเอง  

น้ำมันแพงแบบนี้ ถ้าไม่จำเป็นไม่ควรออกจากบ้านครับ เรามาแต่งสวนที่บ้านเราดีกว่า งบน้อย งบมาก ก็ยังดีกว่าเทียวไปเทียวมา เสียเงินเสียทองเปล่าๆ  ยังเครียดกับรถติดอีกด้วย ความสุขในบ้านมีมากมายครับ เช่นทำสวนให้ดูดี จัดปาร์ตี้ที่บ้านเป็นต้น 


 
หน้าต่อไป>>

 

 

 
   

  Hot!!  

ท่านเจ้าของฟาร์ม หรือ ผู้ที่สนใจอยากได้ไม้ขวด กล้วยไม้ ฟาแลน (Phalaenopsis) ที่กำลังเป็นที่นิยมในขณะนี้ เพราะ ช่อดอกสวย และดอกอยู่ได้นานมาก ต้นกล้าของเราเป็น ฟาแลนดอกใหญ่ สีขาว และสีชมภู เรา มีสินค้าพร้อมที่จะจำหน่ายให้ท่านแล้ว ขวดหนึ่งมี 30 กว่าต้น จำหน่ายในราคาขวดละ 250.00 บาท แวะซื้อที่ร้านเราได้เลยครับ ถ้าต้องการเป็นจำนวนมากกรุณาแจ้งให้เราทราบล่วงหน้า ราคาพิเศษ

คลิ๊กที่นี่ เพื่อชมวิธีเกี่ยวต้นกล้ากล้วยไม้ออกจากขวด

 

 
 

setstats 1