วิธีการสั่งซื้อ/ชำระเงิน หน้าร้านโฮลิสติก ร้านหนังสือ สั่งสินค้า สั่งหนังสือ

เคล็ดลับความงาม


ชุดชั้นในแบบไหนดี

                    ชุดชั้นในสมัยนี้มีให้เลือกมากขึ้นกว่าแต่ก่อน ก็เพราะสาว ๆ ให้ความสำคัญกับชุดชั้นในมากขึ้น ถ้าจะเลือกให้ดีก็ต้องใส่สบาย สวมแล้วกระชับ เพราะความพอดีที่ว่านี้จะช่วยส่งผลให้บุคลิกภาพของคุณดูดีและมั่นใจขึ้นด้วย

1. ชุดชั้นในแนวสปอร์ต

           มักจะเป็นแบบเรียบ ๆ อาจมีลายทางแบบชุดกีฬา กางเกงในก็มักจะเป็นแบบกึ่งขาสั้น เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่รักการเล่นกีฬา เพราะเนื้อผ้าจะยืดหยุ่นได้ดีและกระชับกับรูปร่างยามเคลื่อนไหว

2. ชุดชั้นในลูกไม้

           เป็นแบบที่แสดงออกถึงความเป็นผู้หญิงมากที่สุด มีทั้งแบบตกแต่งด้วยขอบลูกไม้ไปจนถึงลูกไม้ทั้งตัว ยิ่งลูกไม้มากเท่าไร ราคาก็จะยิ่งสูงมากเท่านั้น ผ้าลูกไม้สมัยนี้ก็ใส่สบาย ไม่ค่อยมีการระคายผิว เหมาะกับคุณสาว ๆ ที่รักความเซ็กซี่อย่างถอนตัวไม่ขึ้น

3. ชุดชั้นในพิมพ์ลาย

            อาจทำจากผ้าฝ้าย ผ้าซาติน หรือผ้าเจอร์ซี ชุดชั้นในแบบนี้ส่วนมากจะดูหวานแหวว และน่ารัก เหมาะที่สุดสำหรับสาวน้อยวัยหวาน เพราะลายที่นำมาพิมพ์ ก็จะเป็นลายดอกไม้เสียส่วนใหญ่ หรือไม่ก็อาจเป็นลายการ์ตูน

4. ชุดชั้นในแบบนู้ด

             กำลังเป็นที่นิยมกันมาก โดยเฉพาะในหมู้สาวรุ่น ข้อดีของชุดนั้นในแบบนี้นอกจากจะเบาสบายแล้ว ตัวเสื้อชั้นในก็จะเนียนเรียบกับเสื้อตัวนอกที่คุณสวมด้วย นอกจากนี้สีที่ใช้ก็จะกลมกลืนกับสีผิวของคุณ เหมาะสำหรับการใส่เสื้อผ้ารัดรูป โดยเฉพาะผ้ายืด

5. ชุดชั้นในแนวแฟนซี

             เหมาะสำหรับสาวที่ชอบความแปลกใหม่ และเบื่อความซ้ำซากจำเจ ที่นำมาให้ดูในคราวนี้เป็นชุดชั้นในลายหนังงู กับอีกแบบหนึ่งเป็นแบบเรียบ ๆ แต่ดูสดใส ด้วยการจับคู่เล่นสีเสื้อชั้นในและกางเกงในให้ตัดกัน

                 ทีนี้เวลาคุณไปซื้อเสื้อชั้นใน ก็อย่าลืมให้พนักงานขายช่วยวัดความต่างระหว่างรอบตัวและรอบอกของคุณด้วยนะคะ เพื่อที่จะหาขนาดได้พอดีกับร่างกาย แล้วถ้าถูกใจแบบไหนก็อย่าลืมลอง ก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ เพราะเสื้อชั้นในแต่ละแบบก็ถูกออกแบบมาต่างกัน บางครั้งอาจมีขนาดเท่ากัน แต่พอใส่จริง ๆ อาจจะไม่ดีพอกับทรวงอกคุณก็ได้ ทางที่ดีลองขอคำแนะนำจากพนักงานขายก็ได้ค่ะ

 

ข้อความจากหนังสือกุลสตรี ฉบับที่ 713 กันยายน 2543

Copy right 2000 by Holisticthai.com co., ltd. All right Researve.
บริษัท โฮลิสติก จำกัด 600/479-80 หมู่ 14 ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี 12130
โทร.9922138-9 แฟกซ์ 9922140 อีเมล์ holistic@aisaaces.net.th1