วิธีการสั่งซื้อ/ชำระเงิน หน้าร้านโฮลิสติก ร้านหนังสือ สั่งสินค้า สั่งหนังสือ

ช้อปปิ้ง

 

Flash Lifting Stick
ผลิตภัณฑ์ลบริ้วรอยแห่งวัย
ติดอันดับ 1 ใน 10 ของโลก ใหม่จากกปารีส

ราคาปกติแท่งละ 15,000 บาท  ราคาพิเศษ  11,000 บาท สั่งซื้อ >>
 

Flash Lifting

การคิดค้นพัฒนา เพื่อคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวหน้า

Flash Lifting LiveCellâ ผลิตภัณฑ์จากการศึกษาค้นคว้าและทดลองของ Laboratory Christian Solet แห่ง Paris ซึ่งเป็นสารสกัดทางชีวภาพที่มีประสิทธิภาพ และอุดมไปด้วยพลังงานในการปรับโครงสร้างให้เซลล์ผิวหนังที่เก่าและไม่สมบูรณ์ให้กลายเป็นเซลล์ใหม่ที่แข็งแรง ทำให้ผิวหน้าดูอ่อนเยาว์ สดใสไร้ริ้วรอยแห่งวัย จนใคร ๆ ทายอายุคุณไม่ถูก

สารสกัดทางธรรมชาติ Flash Lifting LiveCellâ นี้ถูกผลิตขึ้นภายใต้มาตรฐานสูงสุด ภายในห้องปฏิบัติการปลอดเชื้อ ด้วยเทคนิคพิเศษภายใต้อุณหภูมิเยือกแข็งที่ –82 องศา C ปราศจากแอลกอฮอล์ และสารเคมีเจือปนใด ๆ เก็บรักษาภายใต้อุณหภูมิเยือกแข็งเพื่อคงประสิทธิภาพของ LiveCell จนถึงมือคุณ

Flash Lifting LiveCellâ ผลิตภัณฑ์ลบริ้วรอยแห่งวัย

เมื่อคุณทา Flash Lifting LiveCellâ ลงบนผิวหน้าคุณ LiveCell จะแทรกซึมลงไปถึงผิวหนังชั้นในอย่างรวดเร็ว เพื่อกระตุ้นการสร้างเซลล์เนื้อเยื่อใหม่ขึ้นมาทดแทนและเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางในวงการแพทย์ว่า LiveCell นี้สามารถช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวหนังใหม่อย่างได้ผลในผู้มีปัญหาสภาพผิวถูกไฟไหม้และรอยแผลเป็นต่าง ๆ

Flash Lifting LiveCellâ ทำให้ผิวหน้าของคุณเต่งตึงรู้สึกได้ในทันทีที่ใช้ ช่วยเพิ่มความอ่อนวัยเนียนเรียบ อ่อนละมุน และคงความยืดหยุ่นให้แก่ผิวหน้าของคุณ

Flash Lifting LiveCellâ ช่วยกระชับรูขุมขน รักษาความชุ่มชื้นของผิวหนังชั้นในได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมปรับโครงสร้างของเซลล์ผิวหน้าให้แข็งแรง ทำให้ผิวหน้าของคุณดูอ่อนเยาว์และสาวขึ้นอย่างน่ามหัศจรรย์

กระบวนการปรับโครงสร้างและการสร้างเซลล์ใหม่ที่มีความสมบูรณ์ให้ได้ผลอย่างแท้จริงนั้น จะต้องกระทำไปอย่างต่อเนื่อง และเมื่อคุณทา LiveCell ลงบนผิวหน้าทุก ๆ วัน คุณจะเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงของผิวพรรณที่สดใส สมบูรณ์ อย่างที่คุณคาดไม่ถึงเลยทีเดียว จากกล้องขยาย ในสัปดาห์ที่สามของการใช้ และเมื่อใช้อย่างต่อเนื่องไปประมาณ 3 เดือน ริ้วรอยบนใบหน้าของคุณจะเลือนหายไปจนคุณและคนรอบข้างสามารถสังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลงนี้ได้อย่างชัดเจน

Flash Lifting LiveCellâ กับคุณ

Flash Lifting LiveCellâ ช่วยป้องกันและช่วยบำรุงผิวหน้าโดยเสริมสร้างเซลล์เนื้อเยื่อที่เสื่อมสภาพ หรือตายไป สามารถลบรอยตีนกา รอยเหี่ยวย่นบนใบหน้ารอยสิว รอยฝ้า รอยจุดด่าง รอยแผลเป็นอันเกิดจากการศัลยกรรม ช่วยกระชับรูขุมขน แก้ปัญหาใบหน้าเป็นรู และรวมไปถึงหน้าท้องลายได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด

เมื่ออายุมากขึ้นกระบวนการสร้างเซลล์ใหม่ของผิวหนังจะเริ่มช้าลง Flash Lifting LiveCellâ จะช่วยเร่งกระบวนการเกิดใหม่ของเซลล์ผิวหนัง รักษาความยืดหยุ่นและนุ่มนวล ให้ผิวหน้าคุณ สมบูรณ์ เปล่งปลั่งคงความสาวตลอดไป

นอกจากนี้ Flash Lifting LiveCellâ ยังช่วยทำให้เกิดกระบวนการแก่ตัวของเซลล์ผิวหนังช้าลง การใช้เป็นประจำจะไม่ทำให้เกิดผลข้างเคียงใด ๆ Flash Lifting LiveCellâ ใช้ง่ายแต่ให้ผลลัพธ์ที่เหลือเชื่อแก่ใบหน้าคุณ

Flash Lifting LiveCellâ ยังสามารถใช้ได้กับส่วนอื่น ๆ นอกจากใบหน้า อาทิลำคอ หรือมือ เพื่อป้องกันการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิวหนังจากวัยที่เพิ่มขึ้น หรือจากการโดนแสงแดด

ด้วยสภาพความสด และความสมบูรณ์ของ Flash Lifting LiveCellâ ผลิตภัณฑ์บริสุทธิ์ทางชีวภาพนี้ เพื่อเป็นหลักประกันถึงประสิทธิภาพสูงสุดแก่ผิวของคุณ Flash Lifting LiveCellâ ทั้งชนิดแบบแท่งและแบบหลอด จะถูกผลิตขึ้นในห้องทดลองของ Laboratory Christian Solet ที่ปารีส ในทันทีที่มีการสั่งซื้อผ่านกรรมวิธีแช่แข็ง ส่งตรงมาถึงเราภายใน ภาชนะพิเศษ เพื่อการเก็บรักษาภายใต้อุณหภูมิเยือกแข็งให้คุณนำกลับบ้านได้ในบรรจุภัณฑ์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อคำนึงถึงการรักษาความเย็นจากอุณหภูมิที่ถูกต้องจนถึงช่องแช่แข็งในตู้เย็นบ้านคุณ

Flash Lifting LiveCellâ เป็นที่นิยมและกล่าวขวัญถึงประสิทธิภาพ ทั้งในหมู่ดาราฮอลลีวู้ดและผู้มีชื่อเสียงมากมายในหลายสิบประเทศ ในหลายทวีป ผ่านการรับรองโดยองค์การอาหารและยาของประเทศต่าง ๆ ว่ามีความปลอดภัยต่อการใช้เป็นประจำทุกวัน

 1. Flash Lifting Stick ขนาดบรรจุ 40 ml. สำหรับการใช้ที่บ้านได้นานกว่า 30 วัน เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องทุกวัน หลังจากใช้จะต้องนำกลับไปเก็บในช่องแช่แข็งในทันที เพื่อคงสภาพความสด และประสิทธิภาพสูงสุดสำหรับการใช้ในครั้งต่อไป
 2. Flash Lifting Cabine ขนาดบรรจุ 3 ml. สะดวกสำหรับการนำติดตัวไปใช้ในรถ ที่ทำงาน หรือก่อนการแต่งหน้าเพื่อออกงานในช่วงเย็น

*** ผลิตภัณฑ์ Flash Lifting LiveCellâ ทุกชนิด ต้องเก็บในช่องแช่แข็งของตู้เย็น ทั้งก่อน และหลังการใช้หากทิ้งไว้จนละลายหมด เซลล์ที่มีชีวิตจะเสื่อมสภาพ ประสิทธิภาพจะลดลงจนถึงขั้นไม่สามารถนำกลับมาใช้ได้อีก ถึงแม้จะถูกนำกลับไปแช่แข็งเหมือนเดิม

 

ความแพร่หลาย และการยอมรับในประสิทธิภาพของ Flash Lifting

 1. ได้รับการโหวตให้เป็น 1 ใน 10 ของผลิตภัณฑ์สำหรับความงามชั้นนำของโลก โดยนิตยสาร Harpers & Queen ซึ่งมีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับจากสถาบันความงามต่าง ๆ ทั่วโลก
 2. พร้อมบทวิจารณ์อย่างแพร่หลายของสื่อชั้นนำของโลก อาทิตย์

“At the end of 3 weeks of daily use, the skin becomes more supple and smooth, the grain more defined…” by L’OFFICIEL magazine

“It speeds up metabolism of the cells because it contains DNA with the memory of younger cells…” by LONGEVITY magazine

“After three months, skin looks five year younger….” By MARIE CLAIRE magazine

“Reports of fewer lines and less obvious wrinkles….” By HELLO magazine

“Encourages the production of melanin – it gives you even colour and youthful glow…” by SUNDAY EXPRESS magazine

“He told my husband I looked wonderful, ‘just like she did 10 years ago’!” by Harpers & queen magazine

รายชื่อ ดารา และผู้มีชื่อเสียง ที่นิยมใช้และชื่นชอบในผลิตภัณฑ์ Flash Lifting

 • Mrs. Dewi Soekarno, Former First Lady of Indonesia
 • Her Imperial Highness Princess Soraya, Former Wife of Shah of Iran
 • Mouna Ayoub, Famous Arabian Millionnaire
 • Ursula Andress, Hollywood Movie Star
 • Fay Dunaway, Hollywood Movie Star
 • Fay Dunaway, Hollywood Movie Star
 • Ivana Trump, Famous American Millionnaire
 • Pierre Cardin, Famous French Grand Couturier and Partner
 • Pierce Brosnan, Movie Star of current “James Bond”
 • And many other European Princesses, High Society Women and A number of famous French Actresses

 

 

Copy right 2000 by Holisticthai.com co., ltd. All right Researve.
บริษัท โฮลิสติก จำกัด 600/479-80 หมู่ 14 ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี 12130
โทร.9922138-9 แฟกซ์ 9922140 อีเมล์ holistic@asiaaccess.net.th

 

1