วิธีการสั่งซื้อ/ชำระเงิน หน้าร้านโฮลิสติก ร้านหนังสือ สั่งสินค้า สั่งหนังสือ

ช้อปปิ้ง

 

Hair Gaine
ผลิตภัณฑ์ป้องกันรักษาผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้าน
ให้ผลการรักษาสูงสุดถึง 92%


Hair Gaine กิ๊ฟเซ็ต

 

ก่อนใช้ หลังใช้

ราคาปกติชุดละ 1,500 บาท  ราคาพิเศษ ชุดละ 1,200 บาท สั่งซื้อ >>
ในชุดมี 3 รายการ
1. แชมพูรักษาผมร่วง ผมบาง Hair Gaine
มีส่วนประกอบหลักเป็นอะมิโนโปรตีน ซึ่งอ่อนโยนต่อหนังศีรษะ มีค่าความระคายเคืองน้อยกว่าแชมพูเด็กถึง 5 เท่า ไม่ผสมสาร Sodium Lauryl Sulfate ซึ่งเป็นส่วนผสมหลักของแชมพูทั่วไป น้ำยาล้างจาน และน้ำยาเช็ดกระจกที่ทำให้ระคายเคืองต่อหนังศีรษะ อันเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เกิดปัญหาผมร่วง นอกจากนั้นแชมพูแฮร์เกนยังช่วยปรับความสมดุลย์ให้กับหนังศีรษะ และบำรุงรากผมให้มีความแข็งแรงมากขึ้น เพราะถ้าหากรากผมแข็งแรง เส้นผมก็จะสามารถงอกงามได้ดียิ่งขึ้น

ราคาขวดละ 500 บาท ขนาดบรรจุ 250 ml.
2.ครีมนวดรักษาผมร่วง ผมบาง Hair Gaine
ครีมนวดแฮร์เกนจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและความเงางามให้กับเส้นผมอย่างเป็นธรรมชาติ โดยไม่เกาะติดเกล็ดผม ช่วยปรับความสมดุลย์ความมันบนหนังศีรษะ นอกจากนั้นครีมนวดแฮร์เกนยังปราศจากสารซิลิโคนและกลีเซอรีน ซึ่งเป็นที่สะสมของฝุ่นละออง สารตกค้าง อันจะก่อให้เกิดปัญหาต่อเส้นผมและหนังศีรษะ ครีมนวดแฮร์เกน อ่อนละมุนต่อทุกสภาพผม ทำให้ผมมีน้ำหนัก จัดทรงง่าย และเงางามตามธรรมชาติแท้ ๆ ของเส้นผม

ราคาขวดละ 500 บาท ขนาดบรรจุ 250 ml.
3.เซรั่มรักษาผมร่วง ผมบาง Hair Gaine
serum เซรั่มแฮร์เกนเป็นเซรั่มสำหรับการแก้ปัญหาผมร่วงที่ได้ผลสูงสุดของโลก ให้ผลการรักษาถึง 92% เมื่อใช้ติดต่อกันเป็นระยะเวลา 12 สัปดาห์ ซึ่งได้ผ่านการทดลองและวิจัยโดยมหาวิทยาลัยชิบะ และมหาวิทยาลัยนิฮอน แห่งประเทศญี่ปุ่น สารสกัดของ Hair Gaine Complex ที่ใช้ในเซรั่มนี้สามารถลดการหลุดร่วงของเส้นผมอย่างได้ผล และเสริมสร้างเส้นผมใหม่ได้อย่างชัดเจนในกลุ่มทดลอง และข้อดีอีกประการของเซรั่มแฮร์เกนคือปราศจากแอลกอฮอล์ ซึ่งไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง และมีความปลอดภัยต่อสุขภาพเส้นผมและหนังศีรษะอย่างแท้จริง

ราคาขวดละ 500 บาท ขนาดบรรจุ 30 ml.

 

Copy right 2000 by Holisticthai.com co., ltd. All right Researve.
บริษัท โฮลิสติก จำกัด 600/479-80 หมู่ 14 ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี 12130
โทร.9922138-9 แฟกซ์ 9922140 อีเมล์ holistic@asiaaccess.net.th

 

1