วิธีการสั่งซื้อ/ชำระเงิน หน้าร้านโฮลิสติก ร้านหนังสือ สั่งสินค้า สั่งหนังสือ

ช้อปปิ้ง

 หน้า 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13
 

  

ชื่อหนังสือ "ใส่ใจผิวแม่ ดูแลผิวลูก"
ผู้นิพนธ์ นพ.ประวิตร พิศาลบุตร
ราคาเล่มละ 140 บาท จำนวน 144 หน้า (ปกอ่อน ไสสัน-ทากาวอาบพลาสติกด้าน)
พิเศษลดเหลือเล่มละ 126 บาท

สั่งซื้อ>>

หนังสือ “ใส่ใจผิวแม่ ดูแลผิวลูก” นับเป็นการรวบรวมเรื่องราวปัญหาผิวพรรณและวิธีจัดการกับปัญหาของทั้งคุณแม่และคุณลูกไว้อย่างครบถ้วนที่สุด โดยผู้ที่ให้คำแนะนำคือ นายแพทย์ประวิตร พิศาลบุตร แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านโรคผิวหนังที่ได้รับการยอมรับท่านหนึ่งของไทย ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้ว่า ด้วยคู่มือดูแลผิวพรรณเล่มนี้ ทุกปัญหาที่เกิดขึ้นกับคุณแม่และคุณลูกจะได้รับการจัดการอย่างถูกต้องตามหลักการแพทย์แน่นอน

เนื้อหาในเล่มที่น่าสนใจแบ่งออกเป็น 2 ส่วนมีดังนี้คือ

ส่วนแรก ใส่ใจผิวแม่ ได้แก่ ผิวคล้ำเข้ม..ยามตั้งครรภ์, ฝ้าและกระ..ศัตรูความงามยามตั้งครรภ์, สิว..กับคุณแม่คนใหม่, ปัญหาท้องลาย..และความหวังใหม่, ไฝแดง..ยามตั้งครรภ์, คัน..คั้น..คัน..ยามมีครรภ์, เส้นผม..ของคุณแม่คนใหม่, เล็บงาม..ยามตั้งครรภ์, คุณแม่คนใหม่..กับกลิ่นตัว, โรคกำเริบ..ยามมีครรภ์

ส่วนที่สอง ดูแลผิวลูก ได้แก่ ผิวพรรณ..ของลูกรักวัยทารก, ผิวพรรณ..ที่แตกต่าง, ผด..ยามหน้าร้อน, ร้อนนี้..พาลูกน้อยหนีแดด, หนูน้อย..เป็นสิว, หนูน้อย..หน้าตกกระ, เมื่อลูกน้อย..ก้นดำ, หนูน้อย.หน้าดำ, ผื่น..ผ้าอ้อม, เมื่อลูกน้อย..เป็นโรคผิวหนังภูมิแพ้, หนูน้อย..แพ้เครื่องสำอาง, หิด..คันกันทั้งบ้าน, ลูกน้อย..กับหูดหงอนไก่, หูด..ข้าวสุก, แม่งูสวัด..ลูกสุกใส, รักลูก..ระวังเริม, โรค..กลีบกุหลาบ, สังคัง..ไม่น่ากลัวเท่าที่คิด, เอดส์..มหันตภัยตัวใหม่ของเด็กไทย และแผล..จากการทำร้าย

 

Copy right 2000 by Holisticthai.com co., ltd. All right Researve.
บริษัท โฮลิสติก จำกัด 600/479-80 หมู่ 14 ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี 12130
โทร.9922138-9 แฟกซ์ 9922140 อีเมล์ webmaster@holisticthai.com

1