หวัดดีน้องๆ ชาวมึน นานๆจะได้อัพเดทซักที ยุ่งๆกะเรียน ไม่ค่อยมีเวลา สาวๆที่รอพี่ไข่นุ้ยในห้องมึน ก็อย่าน้อยใจนะ ว่างๆจะเข้าไปจีบ อิอิ เตรียมเบอร์โทรไว้ให้พร้อมแล้วกัน เดี๋ยวจะไปเอา ถ้ารอไม่ไหวก็ส่งอีเมล์มานะ jom_jai_kon_jon@hotmail.com    ... นายไข่นุ้ย
 
ห้องมึน
  เพลงจ้าวเหนือ
เพลงลูกทุ่ง
เพลงสตอ
เพลงเพื่อชีวิต
เพลงหวาน
เพลงโบราณ
Radio & TV
O n l i n e
  M u s i c O n l i n e
Asian Songes

Chinese Songes
English Songes
Japanese Songes
Korea Songes
Thai Songes
ฟังเพลง
eXTReMe Tracker

Pictures
คลิก >>>
เพลง - ปีศาจราตรี - จรัล มโนเพ็ชร สุนทรี เวชานนท์ - ชุด จากยอดดอย
 

เพลงจ้าวเหนือ

โฟล์คซองคำเมือง จรัล มโนเพ็ชร สุนทรี เวชานนท์

จรัล มโนเพชร ชุด จากยอดดอย - จากยอดดอย, ดอกฝิ่น, มิดะ, ทำไม, โลกสบาย, รักสับสน, ใบไม้กับสายน้ำ, ถึงใครคนหนึ่ง, ท้องที่ไม่มีวันอิ่ม, ปีศาจราตร

จรัล มโนเพชร ชุด ลูกข้าวนึ่ง - ลูกข้าวนึ้ง, สาวโรงบ่ม, สาวเชียงใหม่, เลี้ยงควาย, คนหน้าง่าว, ซอของแปง, ตากับหลาน, สามล้อ, เพลงเงี๊ยว, มะเมี๊ยะ (จรัล)

จรัล มโนเพชร ชุด ของกึ๋นคนเมือง - ของกึ๋นคนเมือง, น้อยใจยา, สามล้อ, เมียวเมียว มูมู, สวาทเธอ, ยีนดีต้อนรับ, รักสับสน, ดอกฝิ่น, ซอของแปง, ฉันมีความรักมาให้, มะเมี๊ยะ (สุนทรี), มะเมี๊ยะ (จรัล), หนุ่มเชียงใหม่, สาวเชียงใหม่, เพลงเงี๊ยว

จรัล มโนเพชร ชุด ความหวังความฝันของวันนี้ - ความหวังความฝันของวันนึ้, ดาวบนดอย, ฝากไว้ให้กันและกัน, คิดถึง, หัวใจพเนจร, ล้านนา, เดินดง(ซอพระลอ), หล่ายดอย, ฉันจะกลับมา, ใครเป็นใคร, กระแสธรรม

จรัล มโนเพชร ชุด บ้านบนดอย - บ้านบนดอย, ม่อฮ่อม, ฟ้าใสใส, สุดแต่ใจเธอต้องการ, รักเงียบเงียบ, น้อง, ล่องแม่ปิง, ก็เลยก็แล้วกัน, ฉัน...เมื่อพบเธอ, รักสับสน, ลุงต๋าคำ, เพลง

จรัล มโนเพชร ชุด เอื้องผึ้ง-จันผา - เอื้องผึ้ง-จันผา, น้ำนอง, แม่ค้าปลาจ่อม, ฝันชั่วคืน, นายบุญทัน, เซาะว่าหากิ๋น, จะรอดูใจ, รางวัลแด่คนช่างฝัน, หนุ่มสาวชาวดอย

 
 
1