ครับ ภาพที่ผมนำมาให้ท่านผู้ชมดูครับ  ก็ขอให้ดูไว้ก็อย่าได้คิดเลียนแบบล่ะกันครับ
ครับ อุปกรณ์ชิ้นนี้ครับมันอันตรายครับ  ผมอยากให้ท่านผู้ชมลองคิดดูครับว่ามันคืออะไร  เพราะว่าอุปกรณ์อันนี้มันสามารถฆ่าเราได้ครับถ้าใช้ผิดวิธี
ครับ  คุณพี่ท่านนี้ครับ แบบว่าจับปลาแบบธรรมดาไม่เป็นครับ  ก็เอาไฟฟ้าไปช็อตปลา  แต่ว่าโชคร้ายครับกลับได้ปลาตายกลายเป็นเราตายแทน
เห็นไหมครับ  ถ้าเรานะจับปลาแบบว่าแปลกๆรวมทั้งทำอะไรไม่เหมือนคนอื่น  ก็เป็นแบบนี้แหละครับ  ห้ามเลียนแบบล่ะกันครับ
ครับ เวลาท่านผู้ชมไปจับปลาอยากให้จับแบบคนอืนเค้าจับกันครับ  อย่าทำแบบคนนี้ล่ะกัน  ดูไว้ก็อย่าเอาอย่าง  อีกอย่างครับ  อย่าพยายามเล่นกับไฟฟ้าครับ  เพราะพลาดคือตายได้นะครับ
คราวนี้มาคนใหม่ต่อครับ  แบบว่าพี่คนนี้นะ นอนอยู่ไม่ดูสถานที่เลย  ก็ไม่รู้คิดไงไปนอนตรงที่ม้วนกระดาษ คิดว่าคงฝันหวานมั่งครับ เลยดิ้น  ตกลงมาตายเลย 
เห็นป่ะครับ  เวลาเรานอนนะ เราควรคำนึงถึงสถานที่ครับว่าน่านอนไหม  เพราะว่าถ้ามันอันตรายก็อย่าไปนอนเลยครับ พลาดคือตายได้เหมือนกัน
ครับ  ถ้าเราง่วงนอนจริงๆก็พยายามหาที่นอนดีๆหน่อยครับ  เพราะว่าบางทีนะ เราแบบขี้เกียจหา  มันก็ไม่ดีเหมือนกัน ก็พยายามหาที่แบบว่าปลอดภัยหน่อยล่ะกันครับ ถ้าไปแอบหลับเวลาทำงาน จะได้ไม่ต้องเป็นศพ
ครับ  ผมบอกอะไรอย่างครับ   ถ้าท่านทำงานอยู่ที่โรงงานนะอย่าแอบหลับดีกว่าครับ เดี๋ยวโดนหักเงินเดือนอ่ะ  และอีกอย่างบาปด้วยครับโกงบริษัทเค้า  (ถ้าเข้ากะดึกครับ)   ก็พยายามทำงานที่เค้ามอบหมายล่ะกัน  รวมทั้งทำบุญให้มากๆครับ แล้วก็อย่าประมาทด้วยก็ดีครับ