Update:: 05/02/2003 new!!!!!!!! Love Month!!

สวัสดีครับ ก็ Update กันใหม่อีกแล้วนะครับ ในที่สุดก้เข้าเดือนแห่งความรักกันแล้วนะครับ ก้เดือนนี้มีทั้งหลายแบบเลยนะครับ ก้เป็นโอกาสของคนที่จะบอกรักกัน หรือเป็นโอกาสที่สองคนคู่รักจะได้ฉลองกัน หรือเป็นโอกาสแย่หน่อย..เลิกกัน(พูดไม่เป็นมงคลเลยเนาะ) อันนี้น่าเห็นใจที่สุดเลยครับ โอกาสสำหรับคนที่อยากมีคนฉลองแต่ไม่มี เฮ้อ...น่าสงสารจริงๆเลยนะครับ ไม่เป็นไรครับ พวกเราโจร ก้ยังมีจิตใจ มาฉลองกับพวกเราได้เสมอ ว่างๆก้เปิดเพลงของพวกเราแล้วก้คิดถึงกันนะครับ เพลงของพวกเราอยากจะทำให้คุณมีความสุขนะครับ อิอิ ถึงแม้จะเข้าช่วงเทศกาลแห่งความรัก พวกเราก้ยังทำงานแต่งเพลงเรื่อยๆนะครับ ยิ่งวันแห่งความรักก้มีโอกาส สำหรับพวกเราโจรๆทั้งหลายที่จะไปขโมยหัวใจคุณ เหอะ ลาวว่ะ 55 ก้มีโอกาสที่พวกเราจะแต่งเพลงเรื่อยๆนะครับ โอ้ว อย่าพลาดจังหวะชีวิต Valentine's Speacial นะครับ และอย่าลืม check shedule วงนะครับ เกี่ยวกับงานเพลงที่จะทำหรือว่าเล่นวันไหนกันนะครับ ยังไงก้รอการ update ของวงคราวหน้าอีกทีนะครับ เราจะ up ทุกๆ 5-7 วันนะครับ ส่วนจะ up เกือบสองอาทิตย์หรือมีเทศกาลพิเศษๆ เข้ามานะครับ สุดดท้ายนี้ขอให้ทุกคนทีความสุขนะครับ และไปทักทายกันใน webboard หน่อยนะครับ เหงากันจัง อิอิ แล้วเจอครับ สวัสดีครับ

เอ่อ นี่คือข้อความจากอุ๊ดจังพระอาทิตย์ รูปอัพเดทแล้วนะจ๊ะ จิงๆ
ส่วน สกู๊ป เรื่อง หหหวี กะ อายุ ต้องรออีกแปป รอสอบเสร็จก่อน


จังหวะชีวิต

Update!! สวัสดีครับ หายหน้าหายตาไปนาน ช่วงนี้รวมตัวกันใหม่ และก็จัดการกับเรื่องราวต่างๆได้เรียบร้อยแล้ว อยากทราบว่า แต่ล่ะคนเตรียมพร้อมอะไรใหม่ๆ ให้กับวงในครั้งนี้บ้างครับ? อายุ: (หัวเราะ) ก็ผมก็..แบบยังไงดีล่ะครับ ก็ช่วงก่อนที่จะมาถึงตรงนี้ ก็มีเรื่องราวเยอะเหลือเกิน (หัวเราะ ยิ้มเล็กน้อยแบบน่ารัก) ก็คิดจะเอาเวลาที่เก็บ ฝึกซ้อมมาจาก อาจารย์ของผม มาใช้กับวงอย่างเต็มที่ครับ หวี: อืม..ก็ (เสียงใหญ่) ผมก็นั่งรอวันนี้แหละ แบบยังไงผมก็รู้ว่าเราต้องกลับทำงานกันอีก ก็เตรียมอะไรมาเยอะเหมือนกัน ก็มีเวลาคิดเยอะ ก็แค่นี้อ่ะครับ lj: ก็นะครับ ต้องยอมรับว่าตัวเองเป็นคนออกคนแรกตอนแรก (หัวเราะ) แต่ตอนนี้กลับมาแล้วครับ รับรองว่ามีเพลงดีๆมาฝากให้ พอสมควรเลยครับ ก็เตรียมฟังดีๆนะครับ บูท: ก็ ไม่มีอะไรมากหรอกครับ สะบายไปตามอารมณ์แหละครับ ให้ sound มันออกมาดีที่สุดแหละครับ (ยิ้ม) เจ๊: อืม ก็เตรียมอะไรไม่มากหรอกครับ เพราะชอบรอให้คุยกันมากกว่า (LJ พูดขึ้นมา): ก็อู้ตลอดนี่ (บูท): ช่ายๆ (หวี): อืม (อายุ หัวเราะ) เปล่าสะหน่อย อิอิ ก็ครับ เตรียมจะแต่งเพลงกันแหละครับ จะได้วางแผนสะที อ่ะครับ คนถาม: ว้าว ดูเหมือนครั้งนี้ จะมีอะไรดีๆมาฝากเยอะเลยนะครับ ได้ยินมาว่า จะทำอัลบัมแล้วเหรอครับ แต่ก็นะครับ ผมถามอะไรโง่ๆจิงๆ (หัวเราะ) มันก็ไม่แปลกใช่ไหมครับ ก็ พอจะบอก อะไรเกี่ยวกับอัลบั้ม ครั้งนี้บ้างได้ไหมครับ แบบ surfๆ เจ๊: ไม่ได้..(หัวเราะทุกคน) lj: ก็คือ..บอกอะไรไม่ได้หรอกครับ แต่จะมี single ออกมาให้ฟังแน่นอนครับ อยากให้เพื่อนๆ ลองฟังดูนะครับ เพราะค่อนข้างจะแต่งออกมาแบบตรวจมาให้มันดีๆอ่ะครับ ก็หวังว่าเพื่อนๆจะชอบกัน คนถาม: ขอบคุณมากเลยนะครับ ก็ก่อนจะจากไป มีอะไรจะฝากเพื่อนๆที่มาอ่านบ้างไหมครับ? หวี: อืม..ก็ขอบคุณเพื่อนๆทุกคนที่ให้กำลังใจ และติดตามกันมานะครับ ก็จะพยามทำเพลงดีๆมาให้ฟังครับ บูท: ก็ขอบคุณพ่อแม่นะครับ ที่ให้กำลังใจ และอะไรอีกหลายๆอย่าง (หัวเราะ) อะไรอีกล่ะ ก็ขอบคุณที่ติดตามนะครับ lj: ก็ขอขอบคุณทุกๆคนเลยนะครับ ที่ติดตามและให้กำลังใจกันมาและ คำติชมจากทุกๆคน และจะพยายามทำเพลงออกมาจากใจให้ทุกคนฟังนะครับ เราแค่หวังว่าเพื่อนๆจะชอบกัน พวกเราไม่หวังอะไรไปมากกว่านี้แล้วครับ เงินจะน้อยเท่าไหร่ เราก็จะทำออกให้ดีครับ ช่วยติดตามต่อไปนะครับ ขอบคุณครับ อายุ: ก็..(หัวเราะ ยิ้ม)..ขอบคุณผู้หญิงทุกคนที่ผ่านมาในชีวิตผมนะครับ และก็ขอบคุณเพื่อนๆที่ให้กำลังใจกัน และจะเล่นดีๆต่อไปครับ เจ๊: ก็ขอบคุณเพื่อนๆวงผมที่ให้โอกาสผมอีกครั้งที่ได้มาร้องอีก ดีใจมากครับ และช่วยๆกันติดตามผลงานต่อไปนะครับ ขอบคุณครับ

 

ขอขอบคุณ ผู้สนับสนุนหลัก อย่างเป็นทางการ
รร.กรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย ,ผู้ปกครองของพวกเรา ,รร.ดนตรีสยามนุชฎา พี่ๆ วง Asters และ epoch ,อาจารย์เก๋ ,อาจารย์ทิวา ,อาต้น วงตาวัน, สมาชิกในวง ผู้ที่คอยติดตามวงพวกเราตลอด ,คนดู ทั้งที่ติ และชม,เพื่อนๆ วงอื่นๆ วงสละโสด วงนาย,ร้านข้าวมันไก่ คอนแวนต์ , พี่บาส ผู้จัดการของเรา,สถาบันกวดวิชา วิทย์-ศิลป์ pinnacle ,พี่ๆ น้องๆ เพื่อนๆ ที่เรารู้จัก , และคนอื่นๆ ที่ไม่ได้กล่าวนะ ขอบคุณทุกๆคนเลย

 

 

 

 

 

 

 

 

schedule
Update!! งานนุชฎาแน่นอนวันที่ 8 กุมพา เวลา 6 โมง สถานที่โปรดติดตาม update ต่อไปนะค่ะ อย่าลืมค่ะ ฉลองก่อนวันแห่งความรักกับพวกเราโจรนะค่ะ และการกลับมาของเรา โดย จะเล่นสองเพลงตอนช่วงแรก และช่วงสุดท้ายเล่นจนอ๊วกแตกค่ะ รับประกันว่าไม่ให้เสียเที่ยวค่ะ มีอะไรจะสอบถามติดต่อทาง webboard ได้นะค่ะ แล้วรอดู update ต่อไปนะค่ะ สวัสดีค่ะ

 

Favorite Website

 

 

 

 

View Questbook
Sign Questbook

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
powered by อุ๊ดจังพระอาทิตย์
editor by เด็กซอยพระยาสุนทรพิมล
produced by บิ๊กหวี
management by lonelymanz & lj คนของเธอ
arranged by เจ๊