รับตัดต่อเพลง
รับใส่FXเอฟเฟก เพลงเชียร์
รับติดต่อหาคนสอนชื่อดัง
รับทำกีฬาสี ร.ร./บริษัท
รับปรึกษาปัญหาต่างๆ
รับแสดงงานโชว์เชียร์ต่างๆ
ออกแบบตัดชุดเชียร์ลีดเดอร์


E-mail:
ตกลง
ยกเลิก


Get Your FreeMailinglist
รับข้อมูลข่าวสารเกียวกับเรา

ต้องการค้นหาอะไรเชิญได้ครับ?


    ขอต้อนรับทุกท่านเข้าสู่ Thaieditcheer ซึ่งเป็นเว็บที่มีไว้สำหรับเชียร์ลีดเดอร์เมืองไทยโดยเฉพาะ สามารถช่วยให้พวกคุณทำงานง่ายขึ้น ไม่ว่าการทำทีม การตัดต่อเพลง หรือแม้กระทั้งการปรึกษา เพราะเราคือผู้ชำนาญเฉพาะด้านอย่างจริงจัง จากประสบการณ์ ที่ผ่านเข้ามา จนทำให้เราสามารถ ช่วยคุณได้ เพื่อให้เชียร์ลีดเดอร์กับเมืองไทยอยู่คู้กันนานตลอดไป

     เราได้นำรูปแบบการตัดเพลงใหม่ๆ เข้ามาเป็นต้นแบบของเพลงเชียร์ในเมืองไทย โดยเริ่มจากการรับตัดต่อให้ทีมชื่อดัง RSU. 2001 โดยการใส่เอฟเฟกในรูปแบบเฉพาะที่เรามี ทำให้เราสามารถช่วยทีมให้ประสบความสำเร็จ จนได้ หลังจากนั้น การตัดต่อของเราได้พัฒนามากขึ้น ด้วย Fx ที่มากกว่า 500 กว่าเสียง ซึ่ง มีไว้สำหรับเชียร์ลีดเดอร์โดยเฉพาะ ทำให้ผู้ที่ตัดต่อกับเรา ประสบความสำเร็จไม่มากก็น้อย เราได้รับความไว้วางใจจากหลายๆกลุ่ม ที่เข้ามาใช้บริการ และให้การยอมรับมาจนถึงปัจจุบัน

    ด้วยความเป็นหนึ่งทางด้านงานตัด เนื่องด้วยคุณภาพที่เกิดขึ้นกับเรา เราเน้นถึงเรื่องความประหยัดมากที่สุด แต่ให้ได้คุณภาพมากที่สุด ซึ่งสามารถคุยเรื่องราคากับเราได้ตลอด เพื่อความสบายใจ และการจัดสรรค์เงินของพวกคุณ

   เราจัดมีชุดประหยัดของการตัดต่อ ซึ่งเป็นเพลงที่ตัดต่อเอาไว้อย่างเร้าใจมานำเสนอให้ทุกท่าน ได้เลือกสรรค์ โดยจะทำให้ทุกท่านประหยัดเวลา แต่ได้งานที่มีแต่คุณภาพ ซึ่งจะเน้นทางด้านความสนุก เร้าใจ และประหยัดมากที่สุด และยังมีชุดประหยัด โดยมีความยาวของเพลง 3 นาที เอาไว้แข่งขันได้เลย

............... กดเลยครับ เพื่อเข้าสู่เพลงที่เราเตรียมไว้ให้คุณ ...............

 

 

เพลงต่อตัวอัลบั่ม
...............................
V.006
V.007
V.008
V.009
V.010
V.011

...............................


Service (บริการ)
Example (ต.ย.)
Price (ราคา)
Album Mix (เพลง)
Order (สั่งของ)
 

SERCIVEEXAMPLE   |  PRICE  | FUNNY MIX
E-mail : thaieditcheer@yahoo.com Tel. 01-8477708
Copyright © 2003 Thaieditcheer. All rights reserved.
1