เชิญแวะชมเว็บไซด์ของนิตยสาร FG 
   
 
  Posted 10/04/51
 
The Witcher เกมไกด์ THE WITCHER GAME GUIDE
บทเฉลยการผจญภัยของนักล่าอสูรฉายา "จิ้งจอกขาว" ครบทุกบทตั้งแต่ต้นจนจบ จัดทำในรูปแบบไฟล์ PDF ความยาว 106 หน้า ขนาดไฟล์รวม 6 Mb ขอความกรุณาวิจารณ์การจัดหน้าของผมด้วยจะเป็นพระคุณยิ่ง (วิธีโหลด: คลิกเมาส์ซ้ายที่ลิงค์ด้านล่าง แล้วเลือก Save Target As...)
Part 1 (Prologue - Chapter 2) 3Mb >> Part 2 (Chapter 3 - Epilogue) 3Mb >>
The Witcher Game Guide PDF All 6 Mb (ครบชุด) >> (อันนี้คลิกลิงค์แล้วเลือกโหลดไฟล์เอาครับ)

  Posted 02/02/47
 
KotOR เกมไกด์ STAR WARS: KNIGHTS OF THE OLD REPUBLIC GAME GUIDE
มหากายพ์สงครามแห่งกาแล็กซี่กลายมาเป็นเกม RPG สุดคลาสสิคจากฝีมือของผู้สร้าง Neverwinter Nights และ Baldur's Gate นี่คือ "Best RPG of 2003" ซึ่งคอเกมสวมบทไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง พบกับตัวอย่างคู่มือเกมไกด์ชุดนี้ได้ใน...
Star Wars: KotOR Game Guide >>

  Posted 21/11/46
 
Gothic II เกมไกด์ GOTHIC II GAME GUIDE
เกมไกด์ Gothic II เฉพาะช่วงเริ่มต้นเกมสำหรับคอ RPG ที่สนใจครับ เกมนี้จัดว่าดีมากแม้จะมีข้อบกพร่องอยู่หลายจุดจนอาจจะทำให้แลดูด้อยกว่า RPG ชื่อดังเกมอื่น แต่ผมคิดว่าเกมนี้เล่นมันส์มากถ้าคุณรู้ระบบเกมและผ่านความลำบากช่วงต้นไปได้
Gothic II Game Guide >>

  Posted 11/07/46
 
ตัวอย่าง GTA: VC เกมไกด์ GRAND THEFT AUTO: VICE CITY GAME GUIDE
บทความตัวอย่างหนังสือคู่มือการเล่น Grand Theft Auto: Vice City ในเครือของนิตยสาร Future Gamer พาคุณเข้าสู่ไวซ์วิตี้ตั้งแต่เริ่มต้นเกมและเก็บแพคเกจลับให้ครบ 100 ชิ้นในรวดเดียว พร้อมกับภารกิจตัวอย่างอีกสามมิชชันรวมถึงภารกิจขับเครื่องบินน้ำ Dildo Dodo และสูตรโกงเกม
GTA: Vice City Game Guide >>

  Posted 28/10/45
 
ตัวอย่าง Neverwinter Nights เกมไกด์ NEVERWINTER NIGHTS GAME GUIDE
ส่วนหนึ่งจากคู่มือเกมไกด์ของ Neverwinter Nights ไว้ให้คุณประกอบการพิจรณาตัดสินใจในการเลือกซื้อ เนื้อหาที่นำมาลงประกอบด้วยส่วนเริ่มต้นเกม Prelude และฉากแรกเริ่มของบทที่ 1 รวมสามฉากใหญ่จาก 117 ฉากหลักในต้นฉบับสมบรูณ์
Neverwinter Nights Game Guide >>

  Posted 01/04/45
 
พื้นฐานการเล่น Civilization III พื้นฐานการเล่น Civilization III
สำหรับคุณๆที่ต้องการทราบพื้นฐานการเล่นคร่าวๆของ Civilization III คุณสามารถหาอ่านได้ที่นี่ มันไม่ได้มีรายละเอียดทุกขั้นตอน แต่ผมเขียนไว้อ่านประกอบกับหนังสือของ Gamer Tactics หวังไว้ว่าบางทีมันอาจจะช่วยให้คุณที่ไม่มีคู่มือสามารถเล่นเกมได้ง่ายขึ้น
Civilization III Basic Stuffs >>

  Posted 26/08/44
 
บทความเฉลยเกม BG II Throne Of Bhaal BALDUR'S GATE 2: THRONE OF BHAAL GAME GUIDE
เปิดเผยการศึกครั้งสุดท้ายเพื่อชิงบัลลังค์แห่งเทพ ศัตรูทุกตัวที่จะได้พบ ไอเท็มที่จะได้รับ กลยุทธ์ในการพิชิตชัย จนไปถึงหนทางหลากหลายของฉากจบ ในทุกแง่มุมเบื้องหลังของตัวละครทั้ง 16 ตัวที่ร่วมฝ่าฟันกับคุณ
BALDUR'S GATE 2 Throne Of Bhaal Game Guide >>

  Posted 09/04/44
 
บทความเฉลยเกม BG II BALDUR'S GATE 2 GAME GUIDE
อลังการงานสร้างเกม RPG สุดคลาสสิคจาก Black Isle นี่คือเกมไกด์ที่จะเปิดเผยเบื้องหลังทุกแง่มุม ครอบคลุมเนื้อเรื่องหลักและรองกว่า 90% รวมถึงกลยุทธ์การต่อสู้ พร้อมภาพประกอบแผนที่ทุกฉากอย่างละเอียด
BG II Game Guide >>

  Posted 02/04/44
 
บทความเฉลยเกม Planescape:Torment PLANESCAPE: TORMENT GAME GUIDE
Planescape: Torment คือ RPG ที่ได้รับการยกย่องว่ามีเนื้อเรื่องที่ดีที่สุดเกมหนึ่งนับแต่เกมส์แนวนี้ปรากฏมาในพิภพเกมส์ โดยมีรางวัลแห่งเกียรติยศ "Best of RPG 1999" เป็นตราประกันคุณภาพ เกมไกด์ชุดนี้ขอเสนอตัวเป็นผู้นำทางคุณตะลุยดินแดนแห่งมิติเพื่อนำ Nameless One กลับสู่การค้นพบตัวเอง
Planescape:Torment Game Guide >>

  
 
   


Best viewed at 1024x768 or better resolution on Internet Explorer 4.0 or greater.All content belong to Gamemaniac unless otherwise specified
เว็บไซด์แห่งนี้ถูกออกแบบมาเพื่อผลการแสดงภาพที่ 1024x768 หรือสูงกว่า ผู้เขียนขอสงวนสิทธิ์ในบทความทุกชิ้นที่ปรากฎในเว็บไซด์แห่งนี้

COPYRIGHT © 2003, GAMEMANIAC - ALL RIGHTS RESERVED

1 1