Doom III
- Doom III (PC) จาก GameSpy

Tony Hawk's Pro Skater 4

- Tony Hawk's Pro Skater 4 (GC) จาก NewTechNix
- Stronghold: Crusader (PC) จาก Blue's News
- Highland Warriors (PC) จาก Highlandwarriors
- Mobile Forces (PC) จาก PCShooter
- Real War: Rogue States announced (PC) จาก GameSpot
- C&C General (PC) จาก Tothegame
- Rainbow Six : Ravenshield (PC) จาก Ravenshield

:: GAMESITE NEWS ::
เวป Condition Zero อัพเดต
/ 24.5
ลองไปดูที่เวปหลักของเกมนี้ดูที่ CS-Conditionzero มีการอัพเดตหลาย ๆ อย่าง เช่นข่าวเกี่ยวกับเกมนี้ รวมไปถึงหน้าตาของอาวุธใหม่ ๆSerious Sam ลง Xbox ปีนี้
/ 24.5
Croteam นำ Serious Sam เกมยิงแหลกจาก PC ลง Xbox ในช่วงปีนี้ แถมเกมนี้ยังสามารถ Online ได้ด้วยรายละเอียดและภาพจาก The Sims Online
/ 23.5The Sims Online ภาคต่อที่แฟน ๆ The Sims รอคอย คุณจะได้เข้าไปในโลกแห่งความเป็นจริง ได้เจอผู้เล่นเป็นล้าน ๆ คนเช่นคุณ คุณต้องเริ่มสร้างบ้าน, ร้านกาแฟ, โรงหนัง หรืออะไรก็ได้ที่คุณคิดมันขึ้นมาเอง คุณสามารถนั่งดูชีวิตประจำวันของคนแต่ละคน หรือลงไปเล่นมันด้วยตัวคุณเอง สร้างกลุ่ม Network เพื่อเพิ่มพลังให้สูงขึ้น, ชื่อเสียง, การวางตัว และการเข้าสังคมMax Payne 2 เริ่มทำแล้ว / 23.5
Rockstar Games ได้เริ่มทำ Max Payne 2 ภาคต่อของเกมสุดฮิตแล้ว โดยวางการวางจำหน่ายไว้ปี 2003 ส่วนรายละเอียดและความคืบหน้ายังไม่มีมากไปกว่านี้Silent Hill 3 ลงปีหน้า / 23.5
เกมแนวสยองขวัญ Silent Hill 3 (ผมว่า Silent Hill เป็นเกมสยองที่สุด เท่าที่เคยเล่นมา) จะกลับมาในปี 2003 แน่นอน แฟน ๆ PlayStation 2 ดีใจกันได้ เพราะทาง Konami ยังคงทำให้กับ PlayStation 2 เหมือนเดิม

Silent Hill 3 ยังคงมาพร้อมกับปริศนาที่รอผู้เล่นให้ไปค้นหาเหมือน Silent Hill ภาคก่อน ๆ ซึ่งจะมีตัวละครใหม่ ๆ ที่จะคอยตามล่าคุณ พร้อมด้วยอาวุธและเครื่องมือใหม่ ๆ ให้เลือกใช้ โดยภาคนี้ใช้ทีมผู้สร้างเดียวกับ Silent Hill 2 ซึ่งรับประกันถึงความสยองได้เป็นอย่างดี

ทาง Konami เองได้ให้สัญญาไว้ว่าภาคใหม่นี้ กราฟฟิคถูกพัฒนาขึ้นให้ดีกว่าเก่า, รุนแรงกว่าเก่า และเนื้อเรื่องที่ทำให้คุณต้องงงมากกว่าภาคก่อน ๆ อย่างแน่นอน

Konami เริ่มทำ Silent Hill ในปี 1999 ลงใน PlayStation ขายได้เกินครึ่งล้านก๊อปปี้ ตามมาด้วย Silent Hill 2 ลงใน PlayStation 2 ได้มีการเพิ่มความลึกของภาพ และเพิ่มการใช้เทคโนโลยีเสียงแบบ 3 มิติUbiSoft จับ Lara Croft มาลง Game Boy Advance / 23.5
ทาง Ubi Soft ได้ซื้อลิขสิทธิ์เกม Tomb Raider จาก Eidos เพื่อมาลงใน Game Boy Advance โดยภาคใหม่จะมีชื่อตอนว่า Lara Croft Tomb Raider: The Prophecy ตัวเกมนั้นจะวางจำหน่ายในเดือนธันวาคมนี้

"Lara Croft คือหนึ่งในตัวละครที่มีความแข็งแกร่ง และมีสิ่งที่น่าดึงดูดใจในวงการเกม" รองประธาร Ubi Soft กล่าว "ทางเรามีทีมงานที่วางใจได้ มาทำเกมนี้ให้เพื่อลง Game Boy Advance"

Mike McGarvey ฝั่ง Eidos กล่าวว่า "Ubi Soft คือผู้เชี่ยวชาญในการผลิตเกมให้กับทาง Game Boy Advance พวกเราจึงไว้วางใจว่า Lara Croft Tomb Raider: The Prophecy จะได้รับความไว้วางใจจากนักเล่นเกมเหมือนกับ Tomb Raider ที่ผ่านมาแน่นอน"

นับตั้งแต่ภาคแรกลง PlayStation ในปี 1996 เกมชุดนี้ขายได้ถึง 28 ล้านแผ่นทั่วโลก เมื่อถูกนำมาสร้างเป็นหนัง ก็ประสบความสำเร็จResident Evil 0 ภาคก่อน Resident Evil / 23.5
Capcom คุยเอาไว้ว่าว่าภาคนี้มีอนิเมชั่นที่สุดยอด, การเคลื่อนไหวที่เหมือนจริง และภาพที่ยอดเยี่ยมกว่าที่เคยมีมาซึ่งจะเจอได้ในเกม Resident Evil 0 (Zero) ของเครื่อง GameCube "มีคนเป็นล้าน ๆ คนทั่วโลกที่เป็นแฟนเกม Resident Evil ตอนนี้คุณสามารถที่จะรู้ถึงเหตุการณ์ที่น่ากลัวก่อนหน้าเหตุการณ์จาก Resident Evil ต้นฉบับ" Todd Thorson ผู้จัดการฝ่ายขายของบริษัท Capcom Entertainment กล่าว "และมันเป็นเพียงแต่การเริ่มต้นเท่านั้น Resident Evil ที่เราทำให้กับเครื่อง GameCube มันดูดีกว่าเกมอื่น ๆ Capcom จะโชว์ให้เห็นว่า GameCube ได้พัฒนากราฟฟิคในระดับหนึ่ง"ภาคใหม่ของ Resident Evil 0 มีระบบใหม่ที่เรียกว่า "Partner Zapping" ซึ่งให้ตัวละคร 2 ตัวได้สับเปลี่ยนกันได้โดยการกระพริบตา ถ้าตัวละครใดตัวละครหนึ่งตาย เกมก็จบ โดยภาคนี้จะมี 2 ตัวละครนำคือ Rebecca Chambers ตำรวจหญิงฝึกหัดที่สถานีตำรวจ Raccoon City เธออายุน้อยที่สุดในกลุ่ม รู้เรื่องการปฏมพยาบาลเป็นอย่างดี และ Billy Cowen ตัวละครใหม่ เหตุการณ์ทั้งหมดจะเกิดแถบชานเมืองของ Raccoon City โดยเกิดการฆาตกรรมร้ายแรงที่นั่น ทางสถานีตำรวจ Raccoon City จึงได้ส่งกองกำลังพิเศษ S.T.A.R.S Bravo Team ไปที่เกิดเหตุ แต่ว่าเฮลิคอปเตอร์ที่ไปส่งนั้นเกิดขัดข้อง จึงได้พุ่งเข้าไปในป่าลึกบริเวณ Raccoon City ขณะที่ Bravo Team หนีจากการชน พวกเขาก็ได้สูญเสียเครื่องมือ และอาวุธไปหมด ทันใดนั้นพวกเขาก็เจอกับภาพอันน่าสะพรึงกลัว คือรถบรรทุกซึ่งเต็มไปด้วยศพที่ถูกฆ่าจนจำไม่ได้ ซึ่งตอนนี้ Bravo Team รู้แล้วว่าการมาสืบสวนครั้งนี้คือจุดเริ่มต้นของฝันร้าย

GameCube ลง Resident Evil ที่นำมาทำใหม่เมื่อเดือนเมษายน ส่งผลให้เครื่อง GameCube นั้นขายดีขึ้นมาทันตาเห็น ลองดูสิว่าครั้งนี้ Capcom จะทำแบบเดิมได้อีกหรือเปล่า
* ดูภาพจาก Resident Evil 0 (ภาพจาก ign)GameCube
ลดราคาแล้ว
/ 21.5
Nintendo ลดราคาเครื่อง GameCube เหลือแค่ $149.95 เท่านั้นเอง คิดเป็นเงินไทยก็ประมาณ 6 พันกว่าบาทเองThe Sims ลง PlayStation 2 แน่ / 21.5
Electronic Arts ได้แถลงถึง The Sim ที่จะมาลงสู่ระบบคอนโซล PlayStation 2 "จากเกมอันดับ 1 ของเครื่อง PC ตลอดกาล มาสู่เครื่องคอลโซลอันดับ 1" Micheal Perry หัวหน้าฝ่ายออกแบบเกมกล่าว "พวกเราได้ออกแบบเกมใหม่ทั้งหมด และยังเพิ่มการเล่นแบบใหม่เข้าไป" เป็นครั้งแรกที่ผู้เล่นสามารถเล่นได้ 2 คนพร้อมกัน ผู้เล่นสามารถเล่นแบบเป็นมิตรกัน หรือว่าจะแย่งความนิยมจากอีกฝ่ายหนึ่งไปก็แล้วแต่ผู้เล่น สามารถที่จะกำหนดอุปกรณ์ใหม่ ๆ ให้เข้ากับการแต่งตัวเช่น ทรงผม, หมวก, แว่นตา และยังมีสิ่งของใหม่ ๆ มาให้ผู้เล่นได้เลือกใช้เช่น Teppanyaki Table, Bug Zapper และ Strip Poker

The Sims ติดชาร์ตทันทีเมื่อเกมออกในเดือนกุมภาพันธ์ 2000 และมียอดขายดีที่สุดของเกม PC ในปี 2000 และ 2001 ทำให้เป็นเกม PC ที่ขายดีที่สุดที่เคยมีมา, The Sims ถูกแปลมาแล้ว 16 ภาษา มีภาคเสริมทั้งหมด 4 ภาค คือ The Sims Livin' Large, The Sims House Party, The Sims Hot Date, The Sims Vacation และสุดท้ายที่จะออกในปีนี้คือ The Sims Online
* หวังว่ามันคงจะออกไม่เหมือน Max Payne เกม PC ที่มาลงในระบบ PlayStation 2 นะ
ภาพจาก NFL Fever 2003 (Xbox)
/ 21.5
เลือกภาพที่ 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9
* ที่ไม่ลงในกรอบ Screen Shots เพราะว่าเวป Video Gamin' Network ต้อง Login เข้าไป เลยเอามาคลิ๊กทีละภาพเลยง่ายกว่า
Faye Wong ชนะรางวัลนักร้องหญิงที่มียอดขายมากที่สุด / 20.5
หลายคนอาจจะไม่คุ้นกับชื่อ Faye Wong แต่ถ้าบอกว่าคนที่ร้องเพลง Eye On Me จาก Final Fantasy VIII หลาย ๆ คนคงนึกออก

ทางฮ่องกงให้ Faye Wong ชนะรางวัลนักร้องหญิงที่มียอดขายมากที่สุด ของเพลงป๊อบภาษาจีนกวางตุ้ง มียอดขายมากกว่า 9.7 ล้านก็อปปี้จากอัลบั้มทั้งหมด 20 อัลบั้ม (อะไรจะเยอะขนาดนั้น)

ตอนนี้ Faye Wong มีอายุ 32 ปี ออกอัลบั้มแรกเมื่อปี 1986 ส่วนอัลบั้มที่ออกวางจำหน่ายในเดือนกันยายน 1999 ที่ใช้ชื่อชุดว่า Lovers & Strangers ขายได้มากกว่า 800,000 ก็อปปี้ ซึ่งอัลบั้มนี้มียอดขายอันดับหนึ่งในฮ่องกง, จีน, ไต้หวัน, สิงคโปร์ และมาเลเซีย
บทความจาก : Reutersจาก Webboard ของ Thaigaming / 19.5
เป็นเก็บตกจากกระทู้ของเวป Thaigaming เขาน่ะครับ เผื่อมีใครสนใจจะได้ไปช่วยออกความคิดเห็นด้วย ในเรื่องที่เวปนี้อาจจะมีการเปิด Server Ragnarok นี่คือรายละเอียดส่วนหนึ่งที่ตัดมาจากกระทู้

"คาดว่า น่าจะทำเรื่องเพื่อให้ เปิด server ro ที่ประเทศไทยได้ แต่ต้องรับผิดชอบในส่วน hardware ทั้งหมด ก็คือใช้ server ของ Thaigaming เป็นตัวรัน server แต่คาดว่า คงต้องมีค่าใช้จ่าย ให้ทาง gravity ที่เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ด้วย หลัก ๆ คือ เรื่อง เอามารันเอง น่าจะได้ไม่ยาก แต่ติดที่ต้องเสียเงินนี่แหล่ะครับ ไม่รู้จะมีคนจ่ายหรือเปล่า แต่คิดว่า น่าจะถูกกว่า ทาง gravity เก็บเองมากๆ เนื่องจาก เค๊าไม่ได้มาเปิดที่นี่ แค่เสียค่า ลิขสิทธิ์ให้แค่นั้นเอง พวกบริหาร server หรือ hardware เราออกเอง"

นั่นคือส่วนหนึ่งของ Webmater ได้เขียนไว้ ใครมีความคิดเห็นอย่างไงก็ลองไปเสนอที่กระทู้ คลิ๊กที่นี่ เลยครับเปิดตัวเวปไซต์ Lara Croft / 19.5
การกลับมาของลอร่า ครอฟที่ใช้ชื่อว่า Lara Croft Tomb Raider: The Angel of Darkness ตัวละครจากเกมที่มีแฟน ๆ ของเกมนี้หลาย ๆ คน อยากเห็นการกลับมาของเธอ ตอนนี้เป็นจริงแล้ว อยากทราบรายละเอียดของภาคใหม่ลองไปดูที่ Tombraider.com มีข้อมูลของเกม, ฉากจากภายในเกม, Wallpaper, Concept Art, ตัวอย่างเกม และอีกมากมาย

Lara Croft Tomb Raider: The Angel of Darkness จะลงในเครื่อง PlayStation 2 และ PC ช่วงสิ้นปีนี้รายละเอียดของ Tenchu 3: Wrath of Heaven / 19.5
หลังจากที่ Tenchu ลง PlayStaion ไปเมื่อปี 1998 ประสบความสำเร็จเกินคาด ทำยอดขายไปมากกว่า 1.5 ล้านก๊อปปี้ และยังชนะเกมต่อสู้อื่น ๆ จนได้เป็นเกมแอ๊คชั่นแห่งปี 1998 ของนิตยสาร Game Informer Magazine และยังติดอันดับ 1 ใน 25 ของเกมของเครื่อง PlayStation ที่ยอดเยี่ยมที่สุดของ IGN แน่นอนว่า Konami ต้องเข็นภาคใหม่ออกมาแน่นอน

Tenchu 3: Wrath of Heaven ชื่อของภาคใหม่ของเกมแนวแอ๊คชั่น แบบนินจาตามแบบเดิมของเกมนี้ โดยภาคนี้จะมีความสมจริงสมจังมากขึ้น, การต่อสู้ที่ถูกออกแบบมาใหม่, เครื่องมือและอาวุธแบบใหม่ "Tenshu 3 ไม่เหมือนเกมคอนโซลทั่ว ๆ ไป" Larry Goldberg รองประธานบริษัท Activision Worldwide Studios กล่าว "การวางแผนอย่างดี และการจู่โจมอย่างรวดเร็วจากตัวละครเท่านั้น ที่เป็นส่วนสำคัญในการลอบฆ่า"

Tenchu 3 ลง PlayStaion 2 ในช่วงสิ้นปีนี้ 

อ่านข่าวเก่า >>

 

GENERAL
Main
Submit News
Make Homepage
Add to favorites
Webboard
Link site


GAMEZONE

Counter-Strike
 
Battle Realms


 LINKS
NewsoftXP

Hotgamethai
 Gamemun
 Thaipcgame/CS
Ps2soft
ThaiXgame- พัฒนาไทยทราน 1.1 - รายละเอียด
- The Matrix Reloaded Trailer
- Ragnarok Patch 106-109
- Serious Sam: The Second Encounter Patch v1.07
- Ragnarok Patch 103
- Winamp v2.80
Contact Us : gamesite@thaimail.com, ICQ : 136888909

1