Harry Ron Hermione Draco Snape Dumbledore Hagrid McGonagall Voldemort

Home | Webboard | Guest Book | Products | Otherbook |Links
Hide

HarryPotter

 
  Guest

 

 

 

Harrypotter

 

Menu


Home
Magic
Image
Book
Product
JK
Other book

Entertainment


Webboard1
Webboard2
Guestbook
Guest Map
Contact

HarryPotter Links


ThaiHarry
HarryPotter
Hrpotterworld
HarryinHogwart
Hogwarts13
HP_online
Dailyprophet
Hogwart
Hogwarts

Cartoon Links


YuGiOh

Conan

Science Links


M.Y.Physic
sswscim2
 
  For Webmaster
 ถ้าใครอยากให้เราเพิ่มลิงค์ให้ก็โพสไว้ที่บอร์ดเลยนะเป็นเว็บอะไรก็ได้นะไม่จำเป็นต้องเป็นแฮร์รี่หรอกอะไรก็ได้ทั้งนั้นล่ะ
 
  Best view in web
  ควรใช้IEรุ่น5.Xขึ้นไปและดูด้วยหน้าจอขนาด 800x600
  

 
  Happy Valentine Day
     กลับมาอีกครั้งแล้วล่ะครับท่านฮิๆๆคราวนี้มีอะไรแปลกๆในเว็บออกมาอีกแล้วล่ะครับฮิๆๆคราวนี้ก้เปลี่ยนไปใช้เว็บบอร์ดที่อื่นแทนเพราะว่ามีใครก้ไม่รู้มาเปลี่ยนแปลงรูปแบบเหมือนกับHackน่ะนะเราก็เลยเปลี่ยนที่ซะแล้วก็เอาโพลลืออกไปซะด้วยเลยเกะกะดีนักนะฮิๆๆก้คงไม่ว่านะ 14/Feb/2003

 

New add!!
  - หนังสือแนะนำ
  - ผลการโหวต
  - เอาเว็บบอร์ดออกจากหน้าแรก
  - ข่าวใหม่ๆ
 

The HarryPotter Free-For-All Link ^_^
Note: You can add you website here.It's free!!!

[Add your website now!!] [View All Links]

 
  Of the Feedback System and Hate Mail
       I didn't think it would come to this, but someone has decided to try me. Do NOT send messages purposely to the feedback system to attempt to get on the hate mail page. Your IP Address is also sent with your messages when you use the feedback system. What this means in short terms is that if you send 4 messages in a row, but type in different e-mail addresses... They all have the same, unique IP address. Since the address is unique to you alone 90% of the time, when you perform this act, you are asking to be forbidden from using the feedback form. And you will be, no jokes
From  : http://www.mugglenet.com
Since : 14/Feb/2003
 
  HP CoS เข้าชิงรางวัล AOL Moviegoer Awards 5 สาขา
       Yahoo! News: AOL Movies ประกาศรายชื่อผู้เข้าชิงรางวัล AOL Moviegoer Awards ครั้งที่แปด ในการแถลงข่าวที่กรุงนิวยอร์ค
       ซึ่งภาพยนตร์ Harry Potter and the Chamber of Secrets ได้เข้าชิงทั้งหมด 5 สาขารางวัล ได้แก่ ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม, นักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม (Richard Harris), นักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม (Emma Watson), ผู้กำกับยอดเยี่ยม (Chris Columbus), ฉากน่าประทับใจ (แฮร์รี่ต่อสู้กับบาซิลิสก์)
       การลงคะแนนจะสิ้นสุดในวันที่ 10 มี.ค. และจะประกาศผลผู้ชนะในวันที่ 17 มี.ค.
From  : http://www.hrpotterworld.tk
Since : 05/Feb/2003
 
  Cinesite Europe สร้างโมเดลให้ HP3
      VFX Pro: Cinesite Europe ประกาศว่า บริษัทสามารถคว้าสัญญาในการสร้างโมเดล และหุ่นจำลองในภาพยนตร์แฮร์รี่ พอตเตอร์ตอนถัดไป "Harry Potter and the Prisoner of Azkaban" โดยทาง Warner Bros. ได้เซ็นสัญญาให้ทาง Cinesite เข้ามาดูแลในแผนกงานสร้างโมเดล และหุ่นจำลอง
      งานสร้างจะเริ่มต้นทันทีกับการสร้างโมเดลของฮอกวอตส์ และซอยพรีเว็ต สำหรับชิ้นส่วนงานสร้างชิ้นสำคัญชิ้นอื่นๆในภาพยนตร์ จะเริ่มต้นทำในช่วงต้นเดือนพฤษภาคม ที่สตูดิโอ Shepperton Studios
      Jose Granell ซึ่งเข้ามาทำงานให้กับ Cinesite นับตั้งแต่เดือนมกราคมที่ผ่านมาในฐานะผู้ควบคุมดูแลเกี่ยวกับโมเดล จะเข้ามาทำหน้าที่ดูแลโปรเจ็กต์ชิ้นนี้ ซึ่งเขาเคยทำงานสร้างโมเดลให้กับ Harry Potter and the Sorcerer's Stone และ Harry Potter and the Chamber of Secrets ซึ่งผลงานวิชวลเอฟเฟกต์ของ The Chamber of Secrets ก็ได้เข้าชิงรางวัล BAFTA อีกด้วย
From  : http://www.hrpotterworld.tk
Since : 05/Feb/2003
 
  Daniel Radcliffe เป็นหนึ่งในผู้ประกาศรางวัล ESBFA
       The Evening Standard รายงานเกี่ยวกับงานแจกรางวัล Evening Standard British Film Awards ครั้งที่ 30 ซึ่ง Daniel Radcliffe ก็เป็นหนึ่งในผู้ที่ขึ้นไปประกาศมอบรางวัลในงานนี้ด้วยครับ
        Daniel Radcliffe นักแสดงนำจากภาพยนตร์แฮร์รี่ พอตเตอร์เป็นผู้ประกาศรางวัลเทคนิคพิเศษยอดเยี่ยมให้กับ Eve Stewart ซึ่งคว้ารางวัลนี้ไปจากผลงานของเธอเรื่อง All Or Nothing โดย Daniel ได้กล่าวถึงงานทางสเปเชียลเอฟเฟกต์ว่า "ถ้าคุณต้องติดแหง็กอยู่บนไม้กวาดเป็นเวลาหลายต่อหลายวันเหมือนอย่างที่ผมเป็น คุณจะต้องรู้สึกขอบคุณพวกสเปเชียลเอฟเฟกต์มากๆเลยล่ะ"
และในช่วงที่เธอขึ้นไปรับรางวัล Ms Stewart ก็จูบ Daniel ฟอดใหญ่ และประกาศว่า "ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าฉันเพิ่งจูบแฮร์รี่ พอตเตอร์ไป"
From  : http://www.hrpotterworld.tk
Since : 05/Feb/2003
 
  สำนักวาติกันให้ความเห็นต่อหนังสือแฮร์รี่ พอตเตอร์
Yahoo! News: คำถามที่ว่า หนังสือของ J.K. Rowling รวมไปถึงภาพยนตร์เกี่ยวกับพ่อมดน้อยคนนี้ จะส่งอิทธิพลในด้านดีหรือไม่นั้น ได้ถูกนำขึ้นมาพูดคุยกันในที่ประชุมเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา ซึ่งทางสำนักวาติกันได้ชี้แจงในเอกสารว่า
"ผมไม่คิดว่าพวกเราเติบโตขึ้นมาโดยปราศจากจินตนาการเกี่ยวกับโลกของเหล่าแฟรี่, เทพยดา และบรรดาแม่มด" หลวงพ่อ Peter Fleetwood เจ้าหน้าที่ของสำนักวาติกัน ซึ่งเป็นผู้ที่ทำการเขียนเอกสารชิ้นนี้ กล่าว "สิ่งเหล่านี้ไม่ได้เลวร้าย หรือเป็นสัญลักษณ์ของลัทธิการต่อต้านศาสนาคริสต์ แต่มันช่วยทำให้เด็กๆเข้าใจถึงความแตกต่างระหว่างความดี และความชั่ว" ท่านกล่าวตอบคำถามของผู้สื่อข่าว
From  : http://www.hrpotterworld.tk
Since : 05/Feb/2003
 
  ด๊อบบี้จะถูกนำตัวขึ้นศาล???
         CBBC Newsround: ด๊อบบี้เอลฟ์ประจำบ้าน อาจจะต้องถูกนำตัวขึ้นศาล เพราะมีใครบางคนที่คิดว่าเขาหน้าตาเหมือนกับประธานาธิบดีประเทศรัสเซีย
        คนกลุ่มดังกล่าวไม่พอใจ เนื่องจากพวกเขาคิดว่าทีมงานสร้างภาพยนตร์จงใจสร้างตัวละครของด๊อบบี้ออกมา โดยใช้ใบหน้าของผู้นำประเทศรัสเซียอย่าง Vladimir Putin
         หนังสือพิมพ์ในประเทศรัสเซียถึงกับรายงานว่า ทนายความเตรียมที่จะฟ้องร้องทีมงานสร้างสเปเชียลเอฟเฟกต์ที่ทำการสร้างตัวละครด๊อบบี้ขึ้นมา แต่ถึงอย่างไรก็ตาม ในขณะนี้ยังไม่มีการออกมาพูดถึงเรื่องนี้อย่างเป็นทางการจากตัวของประธานาธิบดีเองสามารถชมรูปเปรียบเทียบกันของทั้งคู่นี้ได้ ที่นี่ เลยครับ
From  : http://www.hrpotterworld.tk
Since : 27/Jan/2003
 
  เที่ยงคืน, วันที่ 21 มิ.ย.
        StockHouse USA: Harry Potter and the Order of the Phoenix เป็นอันดับหนึ่งของรายชื่อหนังสือที่ขายดีที่สุดของร้าน Barnes & Noble ซึ่งออกมาประกาศในวันนี้ว่า ทุกสาขาของร้านทั่วทั้งสหรัฐฯ จะเปิดร้านเกินกว่ากำหนดเวลาปกติในช่วงคืนวันศุกร์ ที่ 20 มิ.ย. และจะเริ่มขายหนังสือเล่มใหม่ของ J.K. Rowling, Harry Potter and the Order of the Phoenix เมื่อถึงเวลาเที่ยงคืนตรงพอดี นอกจากนั้นทางร้านก็วางแผนที่จะมีการจัดกิจกรรม และงานเลี้ยงในเย็นวันนั้นอีกด้วย
         เว็บไซต์ของร้าน Barnes & Noble ตั้งราคาของหนังสือเล่มนี้ไว้ที่ $17.97 และทางร้านจะจัดส่งหนังสือไปให้ลูกค้าที่สั่งจอง เพื่อให้หนังสือถึงมือลูกค้าในวันเสาร์ ที่ 21 มิ.ย.
        ...คงจะดีเหมือนกัน ถ้ามีร้านหนังสือในไทยที่นำเข้าหนังสือเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษนี้เข้ามา และเปิดขายตั้งแต่ช่วงเวลา 7.00 น. (ตามการแถลงการณ์ของ Bloomsbury ที่กำหนดว่าประเทศที่อยู่ในโซนที่มีเวลาเร็วกว่าอังกฤษ จะต้องไม่วางจำหน่ายหนังสือก่อน 0.00 น. ตามเวลาที่อังกฤษ) ของวันที่ 21 มิ.ย. บรรยากาศ(การแย่งหนังสือ)ภายในร้านคงจะคึกคักดีเนอะ :-)
From  :http://www.hrpotterworld.tk
Since :18/Jan/2003
 
 
 

 

Vote Result

 การต่อสู้ที่ทุกคนชื่นชอบ
 1.แฮร์รี่กับโวลเดอร์มอร์(เล่ม4)
 (40) 28%
 2.แฮร์รี่กับมัลฟอย(ชมรมการต่อสู้)
 (38) 27%
 3.แฮร์รี่กับฮังการีพันธ์หางหนาม
 (28) 20%
 4.แฮร์รี่กับบาสิลิซก์
 (14) 10%
 5.แฮร์รี่กับผู้คุมวิญญาณ
 (8) 5%
 6.แฮร์รี่กับชาวเงือก
 (9) 6%
 7.แฮร์รี่กับควีเรลล์
 (2) 1%
 

Introduce Book

ริง : คำสาปมรณะ
ริงคำสาปมรณะ

      นิยายลึกลับสยองขวัญนี้ เริ่มต้นด้วยการตาย ของหนุ่มสาวสี่คน ซึ่งเสียชีวิตต่างสถานที่ แต่ในเวลาเดียวกัน อาซาคาว่า นักข่าวหนุ่มผู้สงสัยในเหตุการณ์ แปลกประหลาดนี้ จึงสืบค้นพบเงื่อนงำว่า เหตุเกิดจากวีดีโอเทปอาถรรพ์ ใครได้ดูจะมีอันเป็นไป ภายในหนึ่งสัปดาห์ หากไม่ปฏิบัติตามเคล็ดแก้คำสาป บังเอิญอาซาคาว่า และครอบครัว ดูวีดีโอม้วนนี้ แต่เคล็ดแก้คำสาป กลับถูกลบไปเสียแล้ว อาซาคาว่าจึงต้องดิ้นรนทุกวิถีทาง เพื่อค้นหาทางรอดชีวิต....

----------------------------

ริง เล่ม 2 : สไปรัล พันธุ์อาถรรพ์
สไปรัล พันธุ์อาถรรพ์

       เรื่องเปิดฉากต่อจาก 'ริง คำสาปมาณะ' ด้วยการชันสูตรศพหาสาเหตุการตายของ ทาคายามะ ริวจิ โดยนายแพทย์นิติเวช นายแพทย์อันโด เพื่อนของริวจิ อันโดค้นหาสาเหตุการตายที่แท้จริงไม่พบ มีเพียงปริศนาจากเนื้อเยื่อประหลาดที่พบจากตัวของริวจิ และรหัสลับของตัวเลขจากกระดาษหนังสือพิมพ์ ที่โผล่ออกมาจากศพริวจิเท่านั้น รหัสลับที่ถอดออกมาได้คำว่า "RING" ซึ่งสัมพันธ์กับ การกลับมาของ 'ซะดะโกะ' ในรูปลักษณ์ใหม่....
 

Last Harry Potter Book

       แฮร์รี่รอวันเปิดเทอมของโรงเรียนแห่งพ่อมดและเวทมนตร์ศาสตร์ฮอกวอตส์ ไม่ไหวอีกเช่นเคย ตอนนี้เขาอยากเรียนรู้เพิ่มขึ้นหลาย
วิชา ทั้งการทำยาพิษ หมอดู เสกคาถา แต่แล้วเหตุการณ์ที่ไม่คาด
คิดก็เกิดขึ้นอีกครั้ง....ง
 

New Products

      บัตรโทรศัพท์PIN Phone 108 มีให้เลือกหลายๆรูปแบบราคา50บาท

----------------------------

      การ์ดแฮร์รี่พอตเตอร์ภายในซอง(1ซอง)มีการ์ด11ใบมีแบบฟอยด์ด้วยส่วนราคาก็ประมาณ150บาทหรือ110บาทนี่ล่ะเราก็จำไม่ได้ซะแล้วล่ะ
 
 

The Best View on Internet Explorer 5.xx or 6.0,Text size Medium,Solution 800x600
All contents copyright © Harry Web Site All rights reserved.
Design and Created by : ScoobyPotter

 

1