สวัสดีครับเพื่อนๆ ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณเพื่อนมากเลยครับที่อุตส่าห์เข้ามาชมเว็บไซต์แห่งนี้ เพื่อนๆหลายคนอาจยังไม่รู้จักว่า เอ๋! NetMeeting คืออะไรกัน? คืออย่างนี้น่ะครับ NetMeeting เป็นโปรแกรมตัวหนึ่งที่ใช้ติดต่อสื่อสารกันทาง Internet ครับ ซึ่งความพิเศษของโปรแกรมก็คือ สามารถเห็นหน้าคาดตากันได้(แต่ต้องมีกล้องน่ะครับ) แถมพูดคุยผ่านไมค์ได้อีก หมดปัญหาว่าคู่สนทนาของเราหล่อ หรือ สวย เพียงได้น่ะครับ อิอิ
              เนื้อหาหลักๆก็อยู่ในเว็บนี้แล้วน่ะครับ แต่ก็จะรีบๆทำให้เสร็จสมบูรณ์ให้เร็วที่สุดน่ะครับ ยังไงก็ฝากเว็บเล็กๆนี้ไว้ด้วยน่ะครับ หน้าตาเว็บหรือหรืออื่นๆอาจไม่ถูกใจบ้างก็ติชมกันได้เลยน่ะครับ อย่าโกธรกันหละอาจทำไม่ถูกใจ แหม.....เว็บแรกในชีวิตเลยน่ะเนี่ย

              สวัสดีครับเพื่อนๆ ตอนนี้เข้าไปหาเพื่อนใน PIRCH ได้แล้วน่ะครับ ที่ห้อง #ไทยเนตมีทติง หากไม่รู้ว่าใช้งานอย่างไรก็เข้า มาดูได้ ที่นี่ หรือว่าจะใช้งานผ่าน Chatroomในเว็บไซต์เราก็ได้น่ะครับ ไม่รู้ว่าแบบไหนจะถูกใจเพื่อนๆมากกว่ากัน และเร็วๆนี้จะทำแบบให้เพื่อนๆโพสว่าใคร online อยู่บ้าง คงสะดวกดีน่ะ              Directory Server หรือ ils. server ก็เป็นที่หลักๆที่ใช้ในการหาเพื่อนน่ะครับ แถมยังมีหลาย Server ให้เลือกอีกด้วย เช่นอยากคุยกับคนประเทศนั้นก็ใช้ Server นี้ เป็นต้นน่ะครับ แล้วคนไทยส่วนใหญ่อยู่ Server ไหนอ่ะครับ หาคำตอบที่นี่เลยครับ Direct Server  • ห้องเพื่อนใหม่
    loginname Refresh color


                  ThaiNetMeeting เป็นเว็บไซต์สำหรับแนะนำการใช้โปรแกรม NetMeeting และเป็นศูนย์รวมสำหรับรวมเพื่อนๆที่ใช้โปรแกรมนี้จากที่ต่างๆ หวังว่าเว็บนี้อาจใช้ให้เพื่อนๆหลายๆคน ได้รู้จักโปรแกรมนี้และช่วยเพิ่มความสะดวกสบายสำหรับการค้นหาเพื่อนที่เล่นโปรแกรมเดียวกันนี้ หากใช้งานแล้ว มีข้อแนะนำหรือติชมอย่างไรก็ติดต่อมาได้ ที่นี่ เลยครับ


1