สวัสดีครับ web นี้ผมได้ทำขึ้นเเพื่อคนชอบรถโฟล์คโดยเฉพาะเลยครับ ชื่อของ web นี้อาจจะยาวไปหน่อย แต่สามารถเข้าได้อีกชื่อหนึ่งคือ go.to/vw_kit นะครับ ในหน้าของ HISTORY ที่เป็นภาษาอังกฤษก็เพราะไปได้ข้อมูลจาก web ของต่างประเทศเค้า แต่เนื้อหาเนี่ยอะเอียดดีมากเลย ต้องถือโอกาสขอบคุณไว้ ณ ที่นี้ด้วย ส่วนหน้าของ GALLERY มีภาพถ่ายจากงาน " โฟล์คท่องเที่ยวราชบุรีปี2000 " ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 12 - 13 สิงหาคม 2543 ซึ่งทาง จ.ราชบุรีได้จัดขึ้น ผมเองก็ได้ไปร่วมงานกับเค้าเหมือนกันจึงได้มีภาพมาให้ดูกัน ใครเป็นชาวราชบุรีคงได้รู้ได้เห็นกันไปแล้ว
      ส่วนใน WEBBOARD นั้น ทำขึ้นสำหรับพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกัน ใครมีปัญหาอะไรเกี่ยวกับรถโฟล์ค หรือใครรู้อะไรดีๆไม่อยากเก็บไว้คนเดียวจะเผื่อแผ่ให้คนอื่นก็เอาเลยครับ เผื่อจะเป็นประโยชน์กับอีกหลายๆคน ถ้าหากใครมีอะไรจะเสนอแนะผม mail มาหาผมได้ที่ vichailak@yahoo.com แล้วอย่าลืมเซ็น Guestbook ด้วยนะครับ


ตอนนี้ผมได้แก้ไข webboard ให้ใช้งานได้แล้วนะครับ แต่กระทู้เก่าๆ หายไปหมดเลย ต้องขออภัยด้วยครับ มาเริ่มกันใหม่แล้วกัน แบ่งปันแลกเปลี่ยนความรู้กันเหมือนเดิมได้แล้วครับ

เนื่องจากความไม่พร้อมในหลายๆเรื่องครับ ทั้งสภาพอากาศที่แสนจะร้อนอบอ้าว และสถานที่ในการจัดงาน ยังไม่เรียบร้อย งานโฟล์คท่องเที่ยวราชบุรีของเราจึงต้องขอเลื่อนออกไปอีกครั้ง เป็นช่วงหน้าหนาวปลายๆปีโน่นเลยครับ ซึ่งเราจะได้สัมผัสความหนาวเย็นเช่นเดียวกับทางเหนือโน่นเลย สนุกแน่ครับ จึงขอแจ้งมาเพื่อทราบโดยทั่วกัน หากมีความคืบหน้าประการใด จะรีบแจ้งให้ทราบกันโดยด่วน ที่นี่ครับ

งานโฟล์คท่องเที่ยวราชบุรีครั้งที่ 3 คลิกที่นี่

- คุณอยากให้webนี้มีอะไรเพิ่มเติมอีกครับ

- มีใครกำลังมองหาคอนโดอยู่บ้างรึเปล่าครับ ติดต่อเช่า หรือซื้อได้ครับ มีประปา ไฟฟ้า แอร์ ตู้เย็นพร้อม ให้เช่าราคาเดือนละ 10,000 บาท ชื่อโครงการ Kensington Place อยู่แถวๆแจ้งวัฒนะฝั่งตรงข้ามกับ LOTUS ครับ ใครสนใจติดต่อผมได้ทางอีเมลล์ vichailak@yahoo.com พร้อมให้เบอร์โทรกลับด้วยนะครับ

Sine 13 Aug 2000 By vichailak@yahoo.com
Best view on IE 4.0 or LaterFastCounter by bCentral
Click.!!
เพื่อเก็บหน้านี้ไว้ในที่ส่วนตัวของคุณทันที

 

 

1