หน้าแรก
วิธีการสมัคร Paypal
สมัครทำ Blog กับ Yuwie
รับฟรี $65
Guest Book - ฝากข้อความ
Link
 INCOME-BOX
 ..........
 ..........
 ..........
สวัสดีครับ

 

ยินดีต้อนรับเพื่อน ๆ เข้าสูู่่เวบไซด์ที่แนะนำการสร้างรายได้จากเน็ตเหมาะสำหรับผู้ที่ี่ชื่นชอบการ ท่องไปในโลกของอินเตอร์เน็ต

เวบไซด์ต่าง ๆ เหล่านี้มีหลากหลายวิธีในการสร้างรายได้ ซึ่งบางเวบไซด์อาจแค่ต้องการการคลิก เพื่อเข้าไปดูเวบไซด์ของลูกค้าเขา บางเวบเพื่อน ๆ ต้องมีเวบไซด์ของตนเอง เพื่อเขาจะให้เรานำ เอา ป้ายโฆษณาของเขามาวางแล้วได้รายได้จากการคลิก หรือบางเวบไซด์ต้องการให้ลงทุน หรือแบบอื่นๆ อีก ก็ขึ้นอยู่กับเพื่อน ๆ ว่าจะสนใจแบบไหน เช่น ถ้ายังไม่มีเวบไซด ์ของตัวเอง เพื่อนก็ อาจจะเลือกสร้างรายได้แบบคลิกอย่างเดียวก็ได้ แล้่วเมื่อเราสร้างเวบไซด์ของตนเองแล้วค่อยเพิ่ม แบบอื่น ๆ หรือต้องการลงทุนก็ได้ เพียงเราให้เวลากับมันเพียงวันละเล็กละน้อยก็สามารถสร้างรายได้ ให้กับเพื่อน ๆ ได้ เพื่อสร้างรายได้หลาย ๆ ทาง ถ้าหากเพื่อน ๆ มีข้อสงสัยในการใช้ เพื่อน ๆ ก็สามารถที่จะติดต่อมายังผมที่ Guest Book หรื่อ webbigbird2549@yahoo.com

สิ่งหนึ่งที่หลีกเลี่ยงได้ยากคือ เรื่องการเปิดบัญชี กับ ธนาคารออนไลน ์อย่าง Paypal เป็นสิ่งที่ควรทำ เพราะเนื่องจากหลาย ๆ เวบส่วนมากจะโอนเงินให้เราผ่าน Paypal การเปิด บัญชีกับ Paypal ไม่ได้ ยากอย่างที่คิด ลองศึกษาจาก การเปิดบัญชี Paypal

หวังว่าเพื่อน ๆ จะสามารถสร้างรายได้กันเท่าที่พอใจ

  

 

 
 
 
ติดต่อสอบถามที่ webbigbird2549@yahoo.com
1