MENU

21 ตุลาคม 2544

อัพเดทใหม่ในส่วนของมุมโมโม่ เพิ่มเรื่องใหม่ โมโม่ไดอารี่ เรื่องสบายๆแบบฉบับของหมาน้อย ลองอ่านกันดูนะคะ

19 ตุลาคม 2544

ในที่สุดก็ปิดเทอมซะที ช่วงนี้เลยได้กลับมา online พร้อมๆกับได้อัพเดทเล็กๆน้อยๆในบ้านหลังนี้หลังจากทิ้งช่วงไปซะนาน มาคราวนี้ได้มีการอัพเดทในส่วนของนิทานดอกไม้ ปรับเปลี่ยนรูปแบบให้อ่านได้ง่ายขึ้น เพิ่มเติมLink ในหน้าแวะเยี่ยมเพื่อนบ้าน และเปลี่ยนแปลงรูปแบบของ Guestbook ค่ะ

10 สิงหาคม 2544

ไม่มีการอัพเดทเพิ่มเติมค่ะ แค่เจ้าของบ้านมาดูแลเล็กๆน้อยๆก่อนที่จะกลายเป็นบ้านร้างซะก่อนเพราะปล่อยทิ้งไว้นานไม่ได้มาอัพเดทเพิ่มเติมเลย เป็นเพราะว่าช่วงนี้ไม่ค่อยว่างมัวแต่ติดเรียน ติดสอบยุ่งๆอยู่ค่ะคาดว่าช่วงปิดเทอมประมาณเดือนตุลาคมคงได้มีโอกาสเข้าเพิ่มเติมบางส่วนค่ะ และก็ต้องขอขอบคุณหลายๆท่านที่เข้ามาเยี่ยมแล้วเซ็นสมุดเยี่ยมชมด้วยนะคะ อย่างน้อยเจ้าของบ้านก็ยังชื่นใจที่ยังมีคนแวะเวียนเข้ามาดูอยู่เรื่อยๆ

16 เมษายน 2544

มีการปรับปรุงเล็กน้อยเกี่ยวกับ Winamp Skin ซึ่งสามารถดาวโหลดได้แล้วค่ะ

24 กุมภาพันธ์ 2544

สวัสดีค่ะ หลายท่านที่เคยเข้ามาแล้ว คงจะเห็นว่าหน้าบ้านมีการตกแต่งใหม่ ส่วนภายในก็มีการปรับปรุงเพิ่มเนื้อหาขึ้นอีก แต่ก็ยังจะพยายามคงเอกลักษณ์เดิมไว้ในรูปแบบที่จะทำให้เป็นเหมือนบ้านบนเวปที่ดูอบอุ่นสบายๆ เป็นกันเองทุกครั้งที่เข้ามาค่ะ

เรื่องเล่าของดอกไม้ เพิ่มนิทานเรื่องใหม่ "ทำไมใบไม้จึงมีสีเขียว" ใครอยากรู้ลองเข้าไปอ่านกันดูนะคะ

สมุดคัดลอก สมุดเล่มใหม่ที่พึ่งจัดทำขึ้นมาโดยรวมรวมเรื่องราว ข้อความ กลอน เนื้อเพลง เรื่องจาก E-mail หรือ icq ที่ได้รับForward ต่อๆกันมา ที่เจ้าของบ้านอ่านแล้วถูกใจจึงไปลอกเค้ามาอีกที บางเรื่องหลายท่านคงจะเคยอ่านกันมาแล้ว เพราะเป็นที่แพร่หลายและส่งต่อกันมามาก อ่านแล้วก็ยังมีคนส่งมาให้อ่านอีก ก็ถ้าเรื่องมันดีเราก็อดไม่ได้ที่อยากจะให้คนอื่นๆได้อ่านด้วยจริงมั้ยคะ (^-^)

สมุดเยี่ยมเล่มใหม่ เนื่องจากทาง Geocities มีการปรับปรุงใหม่สมุดเยี่ยมเล่มเก่าจึงเซ็นต่อไม่ได้อีก ท่านที่เข้ามาเยี่ยมแล้วอย่าลืมไปเซ็นสมุดเยี่ยมไว้ด้วยนะคะ ส่วนเล่มเก่าก็ยังสามารถเข้าไปดูได้เหมือนเดิม

ท่านคือผู้เข้าเยี่ยมชมลำดับที่

ปรับปรุงครั้งสุดท้าย 10 สิงหาคม 2544

โฮมเพจนี้จะดูดีที่สุดเมื่อใช้กับ Internet Explorer ตัวหนังสือ Medium ความละเอียดหน้าจอ 800*600