MY WORKSHOP

Workshop? ห้องทำงาน?
-
ห้องโชว์ผลงานล่ะมั้งเนี่ย 555+ นับว่าเป็นงานได้หรือเปล่าเนี่ย? อย่าง avatar เนี่ย ทำเพราะอยากได้ไม่เหมือนใครแล้วก็มีชื่อของตัวเองก็แค่นั้นแหละ เท่ดี(มั้ง) ก็ไม่ได้มีอะไรเจ๋งนักหรอกนะ แต่บังเอิญว่าทำมา และเคยใช้ไปแล้ว จะให้ลบทิ้งไปก็รู้สึกเสียดาย เอาใส่ไว้เล่นๆละกัน เผื่อวันใดอยากกลับมาใช้แบบเดิมอีก บางครั้งก็ทำลายเซ็นต์ที่ใช้ในเวบบอร์ด ชอบทำเพราะมันไม่เหมือนใครนี่แหละมั้ง 555+ ((เป็นโรคจิต)) นอกจากนั้นก็ยังบ้ามิกซ์รูปมั่วไปเรื่อยอีกตามแต่โอกาส =_= หรือก็บ้าตัดต่อวีดีโอที่ถ่ายเล่นบ้างอ่ะ

>> Avatars ll Animated Images ll Mix Images <<

Avatars
Animated Images
Jo Han Sun *wink*
(11 Dec 2004)
- กำลังดูรายการเก่ากึกที่โหลดมา แล้วเห็น HanSun กระพริบตา รีบ capture ทำูปนี้ทันที อ๊ากก... น่ารักขั้นรุนแรง ส่วนดีไซน์ออกมาผิดจากที่คาดไว้ ตอนแรกจะทำให้เหมือนทีวี แต่ขี้เกียจทำปุ่มกดทีวี (รุ่นเก่า) ก็เลยใส่ชื่อแทน 555+ แต่ออกมาก็ชอบนะ สวยดี ชมตัวเอง (-_-lll)
Kissing 100 Takes
(6 Dec 2004)
- ฉากสุดแสนประทับใจจากหนังเรื่องสาวใสหนุ่มซ่าส์ฯ ดูเรื่องนี้ทีไรเป็นต้อง bookmark ขอดูอีกรอบ 555+ เลยทำเป็นรูปอย่างนี้ซะเลย จะได้ไม่ต้องไปเปิดซีดีให้มันเหนื่อยกายา จูบได้'รมณ์มากเลยก๊า...อยากเป็นฮันกยองก็ตอนนี้แหละ กรี๊ดๆ อิจฉา >o<
Hero Singing
(26 Sep 2004)
-
ดูคลิปที่ BoA ร้องเพลงกับ DBSG แล้วชอบฮีโร่ตอนนี้มั่กๆ น่ารักสุดๆ อืมม...ชอบฮีโร่สุดๆก็จากตอนนี้ล่ะมั้ง ตอนแรกก็คิดอยู่ว่าจะทำดีป่าวหว่า? เพราะยังไม่ค่อยรู้จักนายนี่เท่าไหร่เลยอ่ะ แต่สุดท้ายก็ทำ เพราะชอบไปแล้วอ่ะ 555+
Keita in Mobile
(2 Sep 2004)
อยากมีรูปกระพริบๆในมือถือบ้างอ่ะ...ก็เลยลองทำดูบ้างจิ... แล้วก็ออกมาเป็นแบบเนี้ยอ่ะ รูปเล็กไปอ่ะ จะเอารูปใหญ่ๆ ก็ขนาดไฟล์ใหญ่เกินไปอีก เข้ามือถือไม่ได้ -_- เซ็งเลย.. ทำไมโทรศัพท์ถึงได้ห่วยอย่างนี้ฟระ (SAMSUNG รุ่น E-700) พอใช้รูปแบบนี้เป็นวอลฯ เปลืองแบตเหมือนกันแฮะ..สงสัยว่าจะใช้พลังงานในการกระพริบมากไปหน่อย เหอ เหอ
Fong Action!!!
(27 Aug 2004)
จำไม่ได้แล้วอ่ะว่าเอามาจากหนังเรื่องอะไร แต่แน่ใจว่าเป็นหนังฮ่องกง 555+ ชอบเต๋อหลุน ยิ่งเวลายิ้มนะ น่าร๊ากก... ผู้ชายที่มีลักยิ้มเนี่ย น่ารักจิงๆ (ยกเว้น น้องชายชั้น)