Image Loading...
ประสบการณ์เล่าสู่กันฟัง...อุทยานแห่งชาติเขาหลัก-ลำรู่

poom - - magic_p@kittymail.com - 17/03/2001


ขอคำแนะนำจากผู้เคยไปเขาหลักหน่อยค่ะ

อยากไปชายทะเลเขาหลักมาก ขอคำแนะนำเรื่องการเดินทางและที่พักด้วยค่ะ ( ไปรถทัวร์สะดวกไหม ต้องเดินเข้าไปไกลไหมคะ)




กิ๊ก - - vangigg@hotmail.com - 19/03/2001


re:ขอคำแนะนำจากผู้เคยไปเขาหลักหน่อยค่ะ

เขาหลักที่คุณอยากทราบข้อมลูที่หากเข้าใจถูกต้องน่าจะหมายถึงอุทยานแห่งชาติเขาหลัก-เขาลำรู่ที่ตั้งอยู่ริมทางหลวงหมายเลขที่4(เพชรเกษม)เคยมีโอกาสแวะไป2ครั้งแล้วครั้งหลังเมื่อปีใหม่ที่ผ่านมานี้เอง ที่พักของอุทยานแห่งชาติมีเป็นแบบบ้านพักหลังใหญ่คิดว่าน่าจะพักได้หลายคน จัดได้ว่าเป็นอช.ที่มีความเจริญพอควรมีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อม ในละแวกใกล้เคียงมีresortหรูๆรายรอบบริเวณอช. สรุปแล้วผมมองว่าบริเวณที่ตั้งอุทยานฯได้ถูกนายทุนยึดเอาไปครอบครองเป็นสมบัติส่วนตัวหมดแล้ว ทำให้พื้นที่ของอช.มีน้อยมาก




poom - - magic_p@kittymail.com - 20/03/2001


re:ขอคำแนะนำจากผู้เคยไปเขาหลักหน่อยค่ะ

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ เท่าที่อ่านดูเหมือนกับว่าบ้านพัก อช.คงจะอยู่ติดทะเล และคงพอจะเดินเข้าไปได้จากถนนเพชรเกษมใช่มั๊ยคะ




วิศรุต - - agerus@yhoo.com - 25/06/2001


re:ขอคำแนะนำจากผู้เคยไปเขาหลักหน่อยค่ะ

คุณต้องการทราบอะไรบ้าง ความสะดวกต่าง ๆ จะก้างเตนท์หรือบ้านค่าใช้จ่ายอะไรต่าง ๆ ถ้าจะไปในช่วงนี้ไม่ค่อยเวิรค์เท่าไรนักอยากรู้อะไรก็ถามได้




poom - 28/06/2001


re:ขอคำแนะนำจากผู้เคยไปเขาหลักหน่อยค่ะ

ขอบคุณค่ะคุณวิศรุต..เผอิญว่าได้ไปมาแล้วเมื่อต้นเดือนเมษา ประทับใจมากค่ะ หาดสวย เงียบดี ไปนอนชายทะเลอย่างเดียว (ที่นางทองเบย์รีสอร์ท แต่เห็นว่ามีที่เที่ยวป่า เที่ยวน้ำตกด้วยเหมือนกัน ไว้วันหลังจะหาโอกาสไปใหม่ อาจต้องขอคำแนะนำคราวหน้านะคะ


Image Loading...