ประกาศกรมชลประทาน
เรื่อง รายชื่อผู้ชนะการประกวดราคาด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์
จ้างเหมาปรับปรุงระบบส่งน้ำฝายคลองท่าธง

เลขที่ E.ชป.ยล.(จ)02/2550



           ตามประกาศกรมชลประทาน โดยโครงการชลประทานยะลา ลงวันที่ 19 มกราคม 2550 เพื่อประกวดราคา จ้างเหมาซ่อมแซมระบบส่งน้ำฝายคลองท่าธง ด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์ วงเงินงบประมาณ 5,340,000.-บาท
(ห้าล้านสามแสนสี่หมื่นบาทถ้วน
) กำหนดให้ยื่นซองเอกสารประกวดราคาฯ ในวันที่ 29 มกราคม 2550 ระหว่างเวลา 14.00 น. ถึงเวลา 14.30 น. ณ. ห้องประชุมโครงการชลประทานยะลา ปรากฏว่ามีผู้สนใจเข้ายื่นซองเอกสารประกวดราคาฯ จำนวน 3 ราย มีผู้ผ่านการคัดเลือกให้เป็นผู้มีสิทธิเสนอราคา จำนวน 3 ราย ดังนี้           
              
            1. ห้างหุ้นส่วนจำกัดเธียรปรีชาก่อสร้าง
            2. ห้างหุ้นส่วนจำกัด อัครพันธุ์ก่อสร้าง
            3. ห้างหุ้นส่วนจำกัด ไพศาลยะลาก่อสร้าง

และได้ทำการเสนอราคาด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์ เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2550 ระหว่างเวลา 11.00 น. ถึงเวลา 11.30 น. รวม 30 นาที่ ณ บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด(มหาชน) สาขายะลา

             ปรากฏว่าบริษัทภูมิพัฒน์ คอมมูนิเคชั่น จำกัด เป็นผู้ชนะการประกวดราคา ครั้งนี้ ราคาที่เสนอ5,330,000.00.บาท (ห้าล้านสามแสนสามหมื่นบาทถ้วน) ซึ่งเป็นราคาที่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม และค่าใช้จ่ายอื่นๆ แล้ว

             

              จึงประกาศมาเพื่อทราบทั่วกัน

ประกาศ ณ วันที่   12 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2550

                             ลงชื่อ    นายสมพร   ภู่ศิริ  ประธานกรรมการ
                                        (นายนายสมพร   ภู่ศิริ )