welcome  to  gaichon2002  

                  

คุยกันก่อน...

วัสดีครับ 
          
ไก่ชน2002
มีความภูมิใจและดีใจที่ได้ต้อนรับทุกท่านและขอบคุณที่แวะเวียนเข้ามาเยี่ยมชม ช่วงนี้รู้สึกว่าบรรยากาศที่ไหนก็เงียบเหงา  เพื่อนฝูงที่เคยพบปะอยู่เป็นประจำบางท่านก็หายหน้าหายตาไปอันเนื่องจากกิจกรรมที่เคยทำร่วมกันมานั้นต้องสะดุดขาดช่วงไป  การเริ่มต้นใหม่ในหลายท้องที่ยังไม่เข้าที่เข้าทางนัก  แต่ผมชอบความแน่วแน่เด็ดเดี่ยวความตั้งใจของหลายท่านที่จะพยายามให้กิจกรรมของพวกเราให้กลับคืนสู่ภาวะปกติอย่างที่เคยเป็นมาแต่คราวนี้ในเงื่อนไขและบริบทที่ต่างไปจากเดิม   อาจต้องมีการปรับเปลี่ยนไปบ้างเพื่อให้สอดคล้องกลมกลืนกับภาวะปัจจุบัน ไก่ชน2002ขอเป็นหนึ่งกำลังใจให้ชาวไก่ชนทุกท่านจงฝ่าฟันเอาชนะอุปสรรคไปให้จงได้
          ส่วนหนึ่งที่ไก่ชน2002ทำได้และขอรับใช้ก็คือจะเป็นสื่อกลางเพื่อมวลสมาชิกได้ส่งข่าวสารและไถ่ถามสาระทุกข์สุกดิบของกันและกัน  อย่างน้อยก็เป็นสายใยที่เราทั้งหลายไม่ได้ขาดไปจากกัน    พอที่จะได้ทราบความเคลื่อนไหวและพัฒนาการของแต่ละท่านในแต่ละพื้นที่  นอกจากท่านจะสามารถส่งรูปไก่เพื่อให้สมาชิกได้ชมแล้ว  ท่านสามารถฝากข่าวสารที่กระดานข่าวและผมหวังอย่างยิ่งว่าคงได้รับคำติชมจากท่านในสมุดเยี่ยมเพื่อที่จะนำข้อมูลของท่านมาปรับปรุงไก่ชน2002ให้ดียิ่งๆขึ้นไป           
                                                                       ธเนศร์  บุญตาแสง

ข่าวล่ามาเร็ว...
          @
สมาชิกขอนแก่นและใกล้เคียง  นัดรวมพลไม่สนไข้หวัดนกเป็นที่แน่นอนแล้ว  อย่าลืม...อย่าพลาด...เสาร์ที่  10  เมษายน  2547  นี้แน่นอน...งานนี้ย้ายไปกินบรรยากาศรับลมร้อนแถวเขื่อนอุบลรัตน์  บ้านคุณเหมี่ยว  วัชรินทร์ รับประกันคุณภาพโดยโปรโมเตอร์มือทองทีมงานหนุ่มขอนแก่น.....ผู้ใหญ่แสนฝ่ายสักขีพยาน  สมาชิกทที่สนใจจะไปร่วมงานนี้เชิญแจ้งความจำนงค์ที่หน้ากระดานฝากข่าวชาวไก่ชนนะครับ......

       
@เรียนเชิญสมาชิกขอนแก่น  หนองเรื่อ  ร่วมทำบุญขึ้นบ้านใหม่ อ.สมพงษ์ สมาชิกขอนแก่นสายหนองเรื่อ  ที่อำเภอหนองเรือจังหวัดขอนแก่น ในวันอาทิตย์ที่  28   มีนาคม  2547  เวลา 16.00 น.ร่วมรับประทานอาหาร(โต๊ะจีน)  งานนี้มีไก่หนุ่มเชิงดีตีเจ็บแจกฟรีสำหรับมวลสมาชิกถึง  30  ตัว  รีบจองด่วนเพราะมีจำนวนจำกัด....
        
@ซุ้มมะขามเพชรหลังตลาดเจริญทาวเวอร์  ขอนแก่นแจ้งว่าขณะนี้ได้ทำการคัดไก่กันได้ตามปกติแล้ว  สมาชิกที่สนในก็นำไก่ไปคัดได้แล้วครับ  วันพุธที่ 24  มีนาคมที่ผ่านมาก็มีสมาชิกหนาตาครับ...
       
@ลุงดีแห่งซุ้มศูนย์ช่าง  มีไก่ใหม่อยู่หลายตัว  พิกัดระหว่าง  2.6-2.8  กก.  สมาชิกท่านใดมีไก่พิกัดนี้เชิญท่านพิสูจน์ไก่ของท่านได้ที่ซุ้มศูนย์ช่างนะครับ  ลุงดีบอดว่าแถว ๆ นี้ไม่ได้ปล้ำเลยเพราะใคร ๆ ก็ถูกกำจัดไปเพราะไข้หวัดนก...
         @สมาชิกร่มไผ่ไก่ชนคนหนองแวง  ที่ห่างหายเงียบเหงาไปนาน ๆ บัดนี้เริ่มมีการพบกันอีกแล้วครับ  รับรองไก่ใหม่ ๆ ทั้งนั้นเพราะไก่เก่า ๆ เอาไปฝังหมดแล้ว..
         
@มีหลายคนถามไถ่หา เหมี่ยว  กับอู๊ด  ไม่ทราบหายไปไหน  เอาเป็นว่าถ้าดีดไก่แล้วก็ส่งข่าวมวลสมาชิกบ้าง  เพราะหลายคนที่ซุ่มเลี้ยงไก่เอาไว้รอการนัดรวมพล...

เก็บมาฝาก ดูเพื่อคลายร้อนตอนสงกรานต์กันนะครับ.....

กระดานฝากข่าวชาวไก่ชน                   

 มาลาเรียไก่ชน

โชว์ไก่ชนในดวงใจ                                          

ไก่ไซง่อน

ซุ้มศูนย์ช่าง 

สมุดเยี่ยม

บทความทางวิชาการ

สุ่มตาข่าย

ซุ้มส.มีโชค

                 
แนะนำเว็บไซท์ที่น่าสนใจ

ไก่ชนพม่า บ้านไก่ชน ไก่ชน.คอม ไก่ชนไทย kaichon.com  เสียงไก่ชน
ซุ้ม ป.โชคชั ผู้ใหญ่แสน thai.net/สุ่มไก่  geocities/สุ่มไก่ ไก่ป่าก๋อย ประดู่.คอม
ตรีเพชรฟาร์มไก่ชน  ซุ้มขุนแผน บ้านไก่ไทย thaicockfight.com ซุ้มอ่างแก้ว ซุ้มวัฒนาไก่ชน
ไก่ชนชลดา ไก่ชนสยาม กรมปศุสัตว์                            บุญเลี้ยงไก่ชน
 
เว็ปนครใหญ่ฟาร์ม   

ข่าวสารทันโลก
เดลินิวส์  ไทยรัฐ  มติชน  ข่าวสด  คม ชัด ลึก  สยามรัฐ  ผู้จัดการ  แนวหน้า
CNN  CNET  New York Time  Washington Post  Reuters


 

 ท่านมีข้อติชมประการใดโปรดเมล์ไปที่ thanetb@hotmail.com
หรือ โทร , 043-342415., หรือ 09-937-6750 แก้ไขครั้งสุดท้ายเมื่อ07 เมษายน 2547 18:23:08

 

 

 

 1 1