logo_trans.gif (3436 bytes)

logosmall.jpg (4624 bytes)

> > O P  A N D R E W  T e a m

รู้จักกันหน่อยค่ะ...^_^

OP_ANDREW TEAM MANY THANKS TO..
  • พี่ จุ๋ม
  • คุณ เหมียว
  • คุณ power
  • คุณ Like
  • คุณ chompoo
  • คุณ kyo292
  • และเพื่อนๆทุก คนค่ะ

HOW COME ?

Operation Andrew Gregson เกิดขึ้นเพราะละคร "ทางผ่านกามเทพ"โดยแท้ค่ะ     ด้วยความที่คิดถึง ละครเรื่องนี้ที่เพิ่งอวสานไปเป็นอย่างมาก    จึงจัดทำโฮมเพจ"ทางผ่านกามเทพ"ขึ้นก่อน โดยได้รับข้อมูลจาก เพื่อนๆที่ Andrew's Fan Club     คุณอ้อ (เพื่อนเรา) และคุณ natthakamol ก็ได้จุดประกายให้ทำโฮมเพจแอนดริวขึ้นเสียเลย      จึงได้ใช้เวลาช่วงปิดเทอมทำ Op_andrew ขึ้น       ต่อมาก็มีเพื่อนๆมากมายให้ความช่วยเหลือค่ะ  

PURPOSE ?
Operation Andrew Gregson เป็นเหมือนแหล่งให้เพื่อนๆแฟนแอนดริวได้มาพบปะพูดคุยกัน ได้มีการแชร์ข้อมูลของแอนดริวกับเพื่อน     รวมทั้งมีจุดประสงค์ให้ที่นี่...แฟนแอนดริวได้ควบคุม บริหารให้เป็นไปตามต้องการโดยแท้ (ที่นี่แฟนแอนดริวใหญ่...นั่นแหละค่ะ   อิอิ)    ที่สำคัญ : ทุกคน คงไม่ต้องเหงาในช่วงที่แอนดริวไม่มีละครอีกต่อไปค่ะ   
WHY ?
ทีมงานทุกคนมีความชื่นชอบในผลงาน   ในความคิดของ แอนดริว เกร้กสัน มาก     จึงอยากทำอะไร เป็นที่ระลึกเท่าที่ สามารถทำได้ในยามว่างค่ะ

ชื่อ : สุรางค์ อัครชัยยันต์  (ชื่อเล่น ly บางคน เรียก น้องออฟ)

อายุ : 18 ปี

ทำไมต้องสีชมพู...ปิ๊ง อย่างนี้ด้วย ?

ตอบ -   เมื่อแรกเริ่มเดิมที     ตั้งใจจะหยุดเวบนี้ไว้เป็นเพียงแค่ข้อมูลของเรื่อง "ทางผ่านกามเทพ" เท่านั้นค่ะ    ซึ่งสีนี้ก็มา จากไทเทิ้ลละครนั่นเอง     ต่อมาได้ขยับขยายออกไปจนเป็นเวบแอนดริวเต็มตัว     แต่ก็สายเกินไปที่จะเปลี่ยนโทนสีเวบได้ เพราะ ทำไปมากแล้ว      จึงได้พยายามแก้ไขให้ดูเข้มขึ้น โดยโลโก op_andrew อันใหม่ (ซึ่งหวังว่าจะช่วยได้)     อีกอย่าง  ถึงเป็น สีชมพูก็ไม่ได้เสียหายอะไร    เพราะแทนความรู้สึกที่แฟนๆมีให้ดาราที่ชื่นชอบอยู่แล้วใช่ไหมคะ

ทำไมต้องทำเวบถึงขนาดนี้ด้วย ?

ตอบ - ทีมงานทุกคนมีความชื่นชอบในผลงาน   ในความคิดของ แอนดริว เกร้กสัน มาก     จึงอยากทำอะไรเป็นที่ระลึกเท่าที่ สามารถทำได้ในยามว่างค่ะ     มิได้เป็นเพราะพวกเราเป็นแฟนชนิด groupies  แต่อย่างใด  คือไม่ใช่ว่า วันๆ เอาแต่นั่งพร้ำ เพ้อถึงแอนดริวหรอกนะคะ     อย่างนั้นจะโอเว่อร์ไป

 

[ center ] [ casts ] [ synopsis ] [ gallery ] [ the fans ] [ Andrew ] [ soundtrack ] [ the scenes ] [ guestbook ] [ contact ]

 

"Operation ANDREW GREGSON" เป็น fansite ของ แอนดริว เกร้กสัน    มิได้จัดทำขึ้นเพื่อผลประโยชน์ใดๆแก่ผู้จัดทำ    ผลงานและบทความที่อ้างอิงบนโฮมเพจนี้   ยังคงเป็นสิทธิ์ของผู้เขียนและผู้พิมพ์ทุกประการ

"Operation ANDREW GREGSON" จัดทำโดย ยุ้ย   8 ต.ค. 2544   โดยได้รับการเอื้อเฟื้อข้อมูลจากแฟนๆแอนดริวที่ Andrew's Fan Club