logo_trans.gif (3436 bytes)

logosmall.jpg (4624 bytes)

> > t h e  f a n s
หน้าเปิดโอกาสเพื่อแฟนๆของแอนดริวโดยเฉพาะ    เพื่อแสดงความเห็นในอีกมุมมองหนึ่ง      อยากเขียนบทความ   บทวิจารณ์อะไร เกี่ยวกับแอนดริวและละคร ของเขา     เขียนมาที่ kmwolm@asianet.co.th   แล้วเราจะเอามาลงให้เพื่อนๆ อ่านกัน

NO MATTERS HOW MEDIA TREATS HIM,
THE FANS INSIST "WE LOVE ANDREW"!!

รู้จัก "แอนดริว" ตัวจริง (2)

จากคุณ mol narumol -  08.12.01

andrew_dog2.jpg (13038 bytes)

andrew_dog1.jpg (8715 bytes)

ภาพจากกองถ่ายละคร "ไม้เมือง"

 

"แอนดริว"กับ"สุนัข"   โดยคุณ mol narumol

เคยเจอแอนดริวเหมือนกันแต่นานแล้วตั้งแต่สมัยเล่นเรื่องสนสะท้าน    แอนดริวมาถ่าย ละครที่สวนสัตว์แถวราชบุรีวันนั้นเราไปเที่ยวที่นั้นกับครอบครัว เอาสุนัขไปด้วยไว้หลัง รถกระบะ      เห็นกองถ่ายกำลังถ่ายละครอยู่เห็นแอนดริวแสดงกับแองจี้ ก็เห็นแต่ไม่ได้ ดูนาน แล้วเราก็เดินไปดูสัตว์กับครอบครัวเรา

พอกลับมาที่รถอีกที่ก็เห็นแอนดริวมายืนเล่นหมาของเราชื่อป๋อมแป๋มอยู่ที่รถเราตกใจมาก   เรากับครอบครัวเราก็ไปยืนที่รถใกล้ๆแอนดริวยืนอยู่พักหนึ่งเขาก็ถามว่า หมาชื่ออะไร ถามหลายอย่างเหมือนกันแต่จำไม่ได้พี่สาวเราเป็นคนตอบเพราะว่าหมาเป็นของพี่สาว แอนดริวคงจะรักสุนัขมากขนาดให้หมาเลียปากทั้งที่ไม่ใช้หมาของตัวเอง

นับตั้งแต่นั้นที่บ้านเราชอบแอนดริวมากดูเขาไม่ค่อยหยิ่งดีตัวจริงน่ารักมากผิวขาวเหลือง น่ารัก ก็ติดตามดูผลงานของเขามาเรื่อยๆแต่มีช่วงหนึ่งที่ไม่ได้ดูเพราะไปเรียนอยู่หอพัก ไม่มีเวลาได้ดูละครที่เขาเล่นได้ดูนิดหน่อย

อยากบอกว่าความจริงแอนดริวไม่หยิ่งติดเป็นคนมีโลกส่วนตัวของเขา เราว่านิสัยลึกๆ ของเขาอ่อนโยน เราดีใจไปกับแอนดริวด้วยที่มีคนรักเขามากมายขนาดนี้ดีใจที่มีคนตั้ง ชมรมแฟนคลับของแอนดริว

หมายเหตุ : ภาพจากหนังสือ TV Magazine ฉบับละคร "ไม้เมือง"

ข้อเขียนอื่นๆจากแฟนแอนดริว

FAQ (Frequently Asked Questions)

Q : แอนดริวอายุเท่าไหร่ ?

A : แอนดริวเกิดเมื่อ 1 ก.ย. 2521     ปีนี้ก็อายุ 23 ปีเต็ม

Q : แอนดริวมีเชื้อชาติอะไร ?

A : ไทย - อังกฤษ

Q : แอนดริวเรียนอะไร ?

A : รัฐศาสตร์  รามคำแหง ปี 4

Q : เข้าวงการครั้งแรก ?

A : โฆษณาไมโล...กำลังอยู่ที่ใจ

Q : พี่น้องของแอนดริว ?

A : พี่ชาย 1 คน ชื่อ Henry

Q : บ้านแอนดริวอยู่ที่ไหน ?

A : ไม่ทราบค่าาาา   ฮิฮิ

Q : ทำไมแอนดริวไม่ค่อยออก รายการโชว์ ?

A : แอนดริวเคยให้คำตอบไว้ว่า "ผมเคยออกทอล์กโชว์ก็คือ ทไวไลท์โชว์ของพี่ต๋อย แต่ เกมโชว์ไม่ได้ไปเลย เพราะ ผมพูดไม่เก่ง  ไปแล้วเดี๋ยว รายการเค้า ไม่สนุก (หัวเราะ) แต่รายการทอล์คโชว์ผมอยาก ออกอันนี้ ผมพูดจริงๆนะ (หัวเราะ) แต่ก็ไม่รู้จะคุยเรื่อง อะไร ที่ผ่านมาผมออกทไวไลท์ โชว์ 2 ครั้ง ก่อนไปคิดว่าจะคุย เรื่องนั้น เรื่องนี้เยอะแยะไป หมด แต่พอออกจริงๆลืมหมด ว่า จะคุยเรื่องอะไร..."


 

 

[ center ] [ casts ] [ synopsis ] [ gallery ] [ the fans ] [ Andrew ] [ soundtrack ] [ the scenes ] [ guestbook ] [ contact ]

 

"Operation ANDREW GREGSON" เป็น fansite ของ แอนดริว เกร้กสัน    มิได้จัดทำขึ้นเพื่อผลประโยชน์ใดๆแก่ผู้จัดทำ    ผลงานและบทความที่อ้างอิงบนโฮมเพจนี้   ยังคงเป็นสิทธิ์ของผู้เขียนและผู้พิมพ์ทุกประการ

"Operation ANDREW GREGSON" จัดทำโดย ยุ้ย   8 ต.ค. 2544   โดยได้รับการเอื้อเฟื้อข้อมูลจากแฟนๆแอนดริวที่ Andrew's Fan Club