ขอต้อนรับสู่บ้านเรียนของสายฝน

เว้บlearn_at_home เว้บสนุกๆตามสไตล์บ้านเรียนของผมเองครับ เชิญทุกท่านเข้ามาเยี่ยมบ้านของผมได้เลย บ้านนี้เปิดทุกวัน..... ไม่มีเว้นวันพระ วันศิล หรือวันหยุดนักขัตฤกษ์ แถมเปิดตลอด24ชั่วโมงแข่งกับเซเว่นอีเลิฟเว่นเลยนะเอ้า

ถ้าเหงาๆ..ว่างๆ แล้วนึกอยากจะเจอเพื่อน...นัดกันกันมาที่ตรงนี้ได้เลยครับ ผมจะเปิดลานบ้านต้อนรับอย่างดีทีเดียว อาหาร(สมอง) ของว่าง ที่บ้านของผมก็มีพร้อมเสริฟในห้องถัดไป ใครหิวขอเชิญเข้าไปชิมเข้าไปทานได้นะครับ ไม่ต้องเกรงใจ จุ๊ๆ..แต่ถ้าจะให้ดีจะช่วยติชมเมนูต่างๆ ที่ผมได้จัดเตรียมเอาไว้ก็จะดีมากๆเลย ก้อ..เอ่อ เอาไว้เพื่อคราวหน้าถ้าเผื่อคุณเผอิญเกร่มาแถวนี้อีก จะได้ชิมอาหารที่ถูกรสอย่างที่คุณต้องการไงครับ แล้วถ้าหากว่าคุณจะเหน็บจะหิ้วเอาอาหาร เครื่องดื่ม ติดไม้ติดมือมาเพิ่มเติมให้งานเลี้ยงได้มีสีสรรกว่านี้ ผมก็จักขอบคุณเป็นอย่างยิ่ง

.....บัดนี้ผมขอฉวยโอกาสเปิดบ้านเรียนของผมให้ เป็นแกลลอรี่ทางความคิดเกี่ยวกับบ้านเรียนในไทยอย่างไม่เป็นทางการ ....เอ้าเร้ว เชิญแวะเข้ามาคุยกัน ในบ้านก่อนครับ

ท่านใดมีคำแนะนำ กรุณาติดต่อผมได้ที่ fonsiam@hotmail.com

update 10/9/05

ตอนนี้สายฝน อยู่ ป.4แล้วครับ ผมเลิกทำโฮมสคูล เมื่อสายฝนต้องอยู่ชั้นป.1 ถ้าถามว่าแล้วสายฝนมีพัฒนาการเป็นอย่างไร คำตอบคือ เยี่ยมในหลายๆด้านครับ เป็นเด็กรื่นเริง รับผิดชอบในหน้าที่ตามวัย และเรียนดี ส่วนเว้บนี้ผมคงยังไม่มีรายละเอียดเพิ่มเติม เนื่องจากไม่มีเวลาดูแล

 

รวม link รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวผม และโครงการต่างๆครับ

เป็นยังไงมายังไง ทำไมถึง หนีจากเมืองกรุงมาทำสวน ทำโฮมสคูลอยู่ที่เชียงราย อยากทราบคลิกที่นี่ครับ

โครงการชุมชนธารน้ำใจคลิกที่นี่ครับ

โครงการแฟรนไชส์เพื่อคนดี คลิกที่นี่ครับ

โครงการ น้ำใจไทย คลิกที่นี่ครับ

แฟรนไชส์โบกี้พิซซ่าที่ผมทำอยู่ครับ

 

 

 

1